1900 0366         info@vdo.vn

10 điều bạn cần làm khi tham gia Google +

Google + là một công đồng lớn mạnh, rất nhiều người đã thành công khi tham gia, chia sẻ cũng như SEO trên G+. Tuy nhiên nếu không biết làm như nào để thành công như họ bạn có thể tham khảo bài viết này.

Mục địch SEO của bạn là tăng thứ hạng từ khóa. Và có thể nhận thấy G+ là đứa con đẻ của Google, vậy nên việc SEO trên Google + thực sự hữu ích với bạn và đáng để bạn thử. Dưới đây là 10 điều bạn cần làm khi tham gia cộng đồng lớn mạnh G+ này. Nếu bạn chưa bắt đầu thì áp dụng 10 điều này tôi tin nó thực sự hữu ích với bạn, còn nếu bạn đã tham gia cộng đồng này thì cũng nên đọc qua, biết đâu còn điều gì đó bạn chưa làm, sẽ không thừa đâu.

1. Chọn đúng loại tài khoản Google Plus

Là một doanh nghiệp, bạn sẽ muốn tạo một trang kinh doanh chứ không đơn giản chỉ là một hồ sơ cá nhân — Bạn hãy bắt đầu bằng các trang web kinh doanh Google.

Chọn loại hình kinh doanh của bạn, và sau đó điền vào địa chỉ và thông tin liên lạc của bạn.

10-dieu-ban-can-lam-khi-tham-gia-google-1

10 điều bạn cần làm khi tham gia Google +

2. Tạo trang địa phương Google +

Tạo trang địa phương Google + giúp bạn dễ dàng cho khách hàng tìm thông tin về vị trí thực của doanh nghiệp của bạn – bao gồm địa chỉ, thông tin liên lạc, và bản đồ tạo ra bởi Google.

Trang địa phương Google+ cung cấp cho bạn hiển thị nhiều hơn khi mọi người tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn trên Google.

0-dieu-ban-can-lam-khi-tham-gia-google-2

Xem thêm: Lý do các tổ chức – doanh nghiệp cần phải đăng ký Google Places

3. Điền vào phần giới thiệu của bạn

Trang kinh doanh Google có không gian cho câu chuyện (một khẩu hiệu và giới thiệu về doanh nghiệp của bạn), liên kết đến sản phẩm của bạn, và blog của bạn, và quan trọng các trang trên trang web của bạn. Điều này cho phép những khách hàng tiềm năng hoàn thành xem bạn là ai và những gì bạn làm. Hơn nữa, thông tin này được lập chỉ mục của Google và thêm vào xếp hạng của bạn trong một tìm kiếm.

10-dieu-ban-can-lam-khi-tham-gia-google-3

4. Thêm một hình ảnh logo và bìa

Cũng giống như các mạng xã hội, trang Google + có một logo và bìa ảnh. Phù hợp với các mạng khác của bạn và chọn hình ảnh phản ánh thương hiệu của bạn vì vậy mà mọi người sẽ trực quan nhận ra bạn ngay lập tức.
Mẹo: Google khuyến cáo rằng bạn sử dụng một hình ảnh đó là 270 X 270 pixel cho logo của bạn, và 2120 X 1192 pixel cho hình ảnh bìa của bạn.

10-dieu-ban-can-lam-khi-tham-gia-google-4

5. Kết nối với người dân và doanh nghiệp

Trên Google Plus, khi bạn muốn người khác làm theo một điều gì đó, bạn thêm họ vào một vòng tròn. Các hành động vòng tròn như gửi email cho danh sách, và cho phép bạn tổ chức và phân loại những người bạn kết nối. Google Plus bắt đầu với thể loại như bạn bè, gia đình, nhưng bạn có thể thêm nhiều vòng kết nối và bất cứ điều gì bạn thích.

Hãy nhớ rằng khi bạn thêm người vào vòng kết nối họ sẽ được thông báo.

10-dieu-ban-can-lam-khi-tham-gia-google-5

6. Phân đoạn với vòng kết nối

Một khi bạn đã bắt đầu xây dựng vòng kết nối trên Google Plus, bạn sẽ có khả năng phân đoạn nội dung của bạn cho các nhóm cụ thể. Nếu bạn có một tin nhắn mà chỉ là có liên quan đến một nhóm nhất định, bạn có thể chọn để gửi nội dung để được nhìn thấy bởi các vòng kết nối bạn muốn. Nếu bạn không thu hẹp bởi vòng tròn, bài viết của bạn sẽ hiển thị như chia sẻ công khai.

10-dieu-ban-can-lam-khi-tham-gia-google-6
7. Bắt đầu gửi bài

Để thực sự Google Plus làm việc cho bạn, điều quan trọng bạn hãy đăng bài thường xuyên. Chia sẻ liên kết bài viết trên blog của bạn, chia sẻ thông tin về kinh doanh (tin tức hoặc sự kiện sắp tới) của bạn, ngoài ra bạn có thể lấy nội dung từ các blog hoặc các trang web khác.

Nội dung hình ảnh là một cách tuyệt vời để bạn có thể nổi bật trên Google Plus.

10-dieu-ban-can-lam-khi-tham-gia-google-7

8. Hãy tìm các từ khóa đúng 

Hãy chắc chắn là bạn sẽ sử dụng từ khóa trong suốt quá trình chia sẻ : tiêu để blog, ảnh và mô tả, và bất kỳ điều gì giúp mô tả các chủ để của bài. Các từ khóa này được Google lập chỉ mục, và thêm vào xếp hạng và sự tin cậy về những chủ đề trong một tìm kiếm Google của bạn.

9. Bao gồm tất cả các căn cứ của bạn

Mỗi khi bạn thêm một mạng xã hội để tiếp thị, đừng quên để cho khán giả của bạn biết về nó trên kênh truyền thông hiện có của bạn. Điều này sẽ giúp phát triển về sau. Đăng bài về nó trên Facebook, liên kết với Google + trong email của bạn, và thêm một biểu tượng Google Plus để trang web của bạn hướng nhiều người đến trang web của bạn kinh doanh.

10. Tham gia cộng đồng Google + 

Cộng đồng Google + là các nhóm của những người quan tâm cùng một chủ đề. Tham gia một cộng đồng và thể hiện chuyên môn của bạn bằng cách tham gia vào cuộc thảo luận và chia sẻ kiến thức của bạn.

Bắt đầu bằng cách tìm kiếm cộng đồng Google +.

MẹoHãy nhớ rằng mục tiêu của bạn trên Google Plus, và bất kỳ mạng xã hội khác, là để cung cấp giá trị cho đối tượng của bạn. Khi tham gia Google cộng đồng +, hãy chắc chắn nội dung chia sẻ đó là hữu ích và có liên quan đến nhóm. Đừng làm xấu hình ảnh của bạn bằng cách cố gắng để chỉ đẩy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn khi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Nhưng trước hết bạn cần có một bộ mặt online, một website cho mình thỏa mãn giúp bạn quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm 24/24h đến khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thiết kế website hoàn hảo cho doanh nghiệp, tối ưu với Google và đảm bảo lên TOP trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn seo.edu.vn

Hotline tư vấn miễn phí