1900 0366         info@vdo.vn

10 theme WordPress miễn phí đẹp nhất

Theme là giao diện của WordPress. Đối với website làm bằng WordPress thì theme WordPress là thư mục chứa toàn bộ file thiết kế giao diện. Đó là nơi WordPress cho phép bạn thay đổi, chỉnh sửa giao diện. Mỗi trang web có một theme riêng biệt. Khi một nhà phát triển được một theme tốt, họ có thể bán nó trên thị trường. Hiện nay có hàng triệu theme từ miễn phí đến trả phí được rao bán trên internet.

Theme là thư mục bắt buộc có trong website của bạn. Tất cả các công ty làm website bằng WordPress muốn chỉnh sửa giao diện đều phải phải thông qua thư mục này. Khi cài đặt WordPress đã có sẵn 03 theme miễn phí như twentyfifteen, twentyfourteen và twentysixteen tuy nhiên những theme này khá đơn giản thường phải chỉnh sửa thêm mới có thể sử dụng. Hãy cùng tham khảo 10 theme wordpress miễn phí đẹp nhất này nhé!

10 theme wordpress miễn phí đẹp nhất

 Beans Frameword

theme-1

Theme Beans Frameword

Theme framework này khá tiện dụng, linh hoạt và dễ sử dụng. Beans framework hỗ trợ SEO rất tốt nhờ cấu trức khá chuẩn SEO và cực kì nhẹ, nó tích hợp sẵn cơ chế cache cho các tập tin assets(ảnh, CSS, JS) trong theme nên giúp website load nhanh hơn rất nhiều.

Kalon

theme-kalon

Theme Kalon

>>>>>>>>>>>> Thiết kế website spa chuyên nghiệp

Edge

theme-3

Theme Edge

Theme Edge dạng blog và bên dưới sẽ hiển thị danh sách các bài viết theo dạng lưới rất đẹp. Tuy nhiên font chữ lại không hỗ trợ tiếng Việt nên khi dùng phải thay đổi font chữ 1 chút.

Travel Diaries

theme-travel-diaries

Theme Travel Diaries

Theme này được thiết kế theo chủ sseed blog du lịch nên sẽ có khá nhiều vị trí để hiển thị ảnh. Nếu bạn cần làm blog mà muốn hiển thị nhiều ảnh thì theme Travel Diaries rất phù hợp đấy nhé!

Alpha Store

theme-alpha-store

Theme Alpha Store

Alpha Store là 1 theme miễn phí dành cho WooCommerce để làm các trang bán hàng khá đẹp, tuy không được đầy đủ cho lắm nhưng đã quá tuyệt cho 1 theme miễn phí.

Forest

theme-Forest

Theme Forest

Đây cũng là một theme bán hàng miễn phí tương thích với WooCommerce, thích hợp với bán đồ thời trang vì nó không hiển thị tên sản phẩm mà chỉ thấy khi rê chuột vào, sự lựa chọn thích hợp cho bạn nào cần một theme bán hàng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Viralblog Lite

theme-Viralblog-Lite

Theme Viralblog Lite

Viralbog là theme blog/tin tức đơn giản khá đẹp.

Kakina

theme-Kakina

Theme Kakina

Một theme bán hàng miễn phí cho Woocommerce quá tuyệt với và đẹp hơn cái mác miễn phí.

Tora

Theme-Tora

Theme Tora

Một there phù hợp cho các nhóm Start-up, theme này hiện có 4 mẫu demo khác nhau nên bạn có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau.

Ascent

theme-Ascent

Theme Ascent

Theme này tích hợp plugin Easy Digital Downloads dùng để bán các sản phẩm kỹ thuật số nên rất thích hợp để bán phần mềm, ebook,…

>> XEM THÊM: Yếu tố quan trọng trong SEO Onpage.

Hotline tư vấn miễn phí