1900 0366         info@vdo.vn

3 bước xây dựng website cho người mới

Website ngày càng có vị thế quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, quảng bá hình ảnh. Không chỉ có các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mà các cá nhân kinh doanh cũng muốn trang bị cho mình một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng.

Với các cá nhân kinh doanh, chi phí để xây dựng website là một vấn đề không nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp với 3 bước sau.

Bước 1: Lên ý tưởng xây dựng website

Khi bạn muốn có một website bán hàng chuyên nghiệp thì bạn cần phải có một ý tưởng độc đáo. Để có được ý tưởng đó, bạn cần phải thực hiện các công việc:

– Nghiên cứu lĩnh vực hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường: Bạn phải nắm rõ được các đặc trưng của ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Bạn phải nghiên cứu kĩ nhu cầu của người dùng, xu hướng tìm kiếm, xu thế công nghệ, xu hướng thiết kế website bán hàng

– Nghiên cứu đối thủ: Đối thủ là nguồn thông tin dồi dào giúp bạn dễ dàng phân tích được những điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và của chính mình.

– Nghiên cứu sản phẩm: Hiểu rõ được sản phẩm sẽ giúp bạn có được ý tưởng xây dựng website hay nhất.

xay-dung-website-chuyen-nghiep

Xây dựng website

Bước 2: Phác thảo ý tưởng

Sau khi có được những thông tin cần thiết: thị trường, đối thủ, sản phẩm. Bạn cần phác thảo ý tưởng của mình.

– Phác thảo ý tưởng thiết kế của mình dựa trên những thông tin bạn có ở bước 1.

– Vẽ chi tiết bản thiết kế website theo bản phác thảo.

– Chọn ra bản thiết kế hài lòng nhất.

Bước 3: Xây dựng website hoàn thiện

Khi có được bản thiết kế website bạn hài lòng nhất, thấy hiệu quả nhất, thì bạn nên bắt tay vào việc code website với những chức năng, giao diện đã được lên trong bản thiết kế.

Bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ để code website: C#, PHP …

Để thuận tiện cho việc marketing website, Webbee khuyên bạn nên thiết kế website bằng wordpress để được hỗ trợ SEO tốt nhất.

Như vậy là bạn đã có được website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng với 3 bước xây dựng website mà chúng tôi nêu ở trên.

Hotline tư vấn miễn phí