1900 0366         info@vdo.vn

3 điều giúp website bán hàng hiệu quả hơn

Kinh doanh online, bán hàng trực tuyến đang là xu hướng kinh doanh, bán hàng chung của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Nhờ vào ưu điểm, sức lan truyền nhanh chóng của mạng internet mà các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tiếp xúc được với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhưng cũng vì thế mà sức cạnh tranh giữa các đối thủ kinh doanh tăng cao.

Vậy làm thế nào để website bán hàng của bạn có được lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh? Làm thế nào để website bán hàng hiệu quả hơn?

3 điều giúp website bán hàng hiệu quả hơn

1. Miễn phí.

Những gì miễn phí luôn được ưu ái hơn những thứ tương đương mà phải trả phí. Tạo ra một vài dịch vụ miễn phí sẽ giúp website bán hàng thu hút được nhiều khách hàng hơn, tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng cho những dịch vụ trả phí của bạn.

website-ban-hang-hieu-qua

Ngoài các dịch vụ miễn phí, khi thiết kế website bán hàng, bạn cũng nên có kế hoạch xây dựng nội dung chất lượng. Như vậy, website của bạn sẽ cung cấp cho người xem những thông tin, tin tức giá trị một cách miễn phí.

Miễn phí chính là một lưỡi câu khách hàng đầy bí mật và hiệu quả.

2. Sản phẩm nổi bật

Định hướng cho website của bạn một sản phẩm mũi nhọn, sản phẩm chủ đạo. Sản phẩm chủ đạo, sản phẩm mũi nhọn phải có chất lượng tốt nhất. Làm nổi bật sản phẩm đó hơn các sản phẩm khác mà website cung cấp.

Có quá nhiều sản phẩm được giới thiệu, được nhấn mạnh sẽ làm cho khách hàng cảm thấy bị rối, khó lựa chọn, khó đưa ra quyết định mua hàng.

3. Hỗ trợ

Hỗ trợ thanh toán, hỗ trợ vận chuyển sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng thân thiết và tạo được điểm cộng với những khách hàng lần đầu ghé thăm website của bạn.

Với 3 yếu tố: miễn phí, sản phẩm nổi bật, hỗ trợ bạn sẽ có được website bán hàng hiệu quả, mang lại doanh thu tốt.

>> Xem thêm: Những con số cần biết khi thiết kế website

Hotline tư vấn miễn phí