1900 0366         info@vdo.vn

5 font chữ hữu hiệu cho các nhà thiết kế web

Bạn có thể thấy một số website mắc phải lỗi cơ bản khi thiết kế đó là font chữ. Font chữ không hợp lý sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và đương nhiên tỷ lệ chuyển đổi cũng như tỷ lệ khách quay trở lại website sẽ giảm thê thảm nếu ta không biết cách khắc phục.

Có một vài phông chữ mà mỗi nhà thiết kế web phải có trong bộ sưu tập của họ. Bài này sẽ giới thiệu cho bạn 5 font chữ hữu hiệu cho các nhà thiết kế web, sẽ có một số là free và một số bạn sẽ mất khoản phí nho nhỏ, nhưng tôi tin sự đầu tư đó là hợp lý

MONTSERRAT

MONTSERRAT

MONTSERRAT

Giá: Miễn phí

URL: http://bit.ly/10kSrDX

Montserrat là một phông chữ web miễn phí tuyệt đẹp, hoàn hảo cho bất kỳ người nhiệt tình Gotham ra khỏi đó. Lấy cảm hứng từ áp phích và biển báo trong một Buenos Aires khu phố truyền thống, nó có hai trọng lượng và có sẵn từ Web Fonts Google. Đây là một phông chữ linh hoạt sẽ rất tốt trong lớn, kiểu hiển thị và có kích thước nhỏ hơn.

Oswald

Oswald

Oswald

Giá: Miễn phí

URL: bit.ly / ZDWXKB

Oswald là một sans serif đặc cao, với rất nhiều nhân vật. Nếu bạn thích giải Gothic bạn sẽ yêu Oswald. Nó được thiết kế với màn hình trong tâm trí và đi kèm trong ba trọng lượng, ánh sáng, bình thường và táo bạo. Sẽ rất tốt trong tất cả các mũ kéo dài trên đầu trang của trang web của bạn.

Playfair DISPLAY

Playfair DISPLAY

Playfair DISPLAY

Giá: Miễn phí

URL: bit.ly/Zp5G7r

Playfair Display là một font hiển thị đẹp serif. Hoàn hảo cho các tiêu đề lớn, nó có độ tương phản cao letterforms, thêm một nhô xuống x chiều cao lớn và ngắn. Nó đi kèm trong ba trọng lượng và in nghiêng, và sẽ rất tốt chồng lên chính nó

>> Xem thêm: Những tiêu chí giúp bạn đánh giá website chất lượng

DROID serif

DROID serif

DROID serif

Giá: Miễn phí

URL: www.fontsquirrel.com / phông chữ / Droid-serif

Droid Serif là một đẹp phông chữ serif hiện đại, được thiết kế cho dễ đọc trên màn hình. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bản thân nhưng có đủ nhân vật giữ riêng của mình trong những tiêu đề lớn quá. Droid Serif có hai trọng lượng, với chữ in nghiêng và có một anh chị em trong các hình thức của Droid Sans, bổ sung một phiên bản sans-serif.

CUNG

Giá: $ 199

URL: bit.ly/1bc018Y

Archer là một đẹp chút tấm-serif từ Hoefler và Frere-Jones. Trong khi nó có thể mang theo một thẻ giá cao, tính linh hoạt của nó làm cho nó cũng có giá trị tiền bạc. Nó sạch sẽ và đáng tin cậy nhưng vẫn đầy đủ các nhân vật. Nó đi kèm trong tám trọng lượng và 40 phong cách. H & FJ của phông chữ web có tất cả gần đây đã được thiết kế lại cho các trang web và điện thoại di động ..

Lời kết

Đó là 5 font chữ cần thiết cho bất cứ nhà thiết kế nào. Nếu bạn chưa có cho mình một website hoàn hảo theo chuẩn có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói mà chúng tôi cung cấp.

Chúc các bạn thành công!

Hotline tư vấn miễn phí