1900 0366         info@vdo.vn

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Virus máy tính là những chương trình hay đoạn mã được thiết kế để tự nhân bản và sao chép chính nó vào các đối tượng lây nhiễm khác (file, ổ đĩa, máy tính,…). Thời gian gần đây để phục vụ mục đích xấu là đánh cắp thông tin hoặc tài khoản ngân hàng, tiền chuộc,… các hacker đã sử dụng virus máy tính vào những mục đích không an toàn, gay ảnh hưởng xấu đến người dùng và xã hội.

Để tránh virus xâm nhập vào máy tính thì người dùng máy tính nên trang bị cho mình 1 phần mềm diệt virus tốt nhất và được nhiều người dùng. Dưới dây là 5 phầm mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

1. Panda Cloud Antivirus free

panda-free-antivirus

Panda Free Antivirus

Đầu tiên khi kể đến phần mềm diệt virus phải nhắc đến Panda Cloud Antivirus. Là chương trình diệt virus miễn phí bảo vệ chống virus và có thể được sủ dụng cùng với nhiều công cụ bảo mật khác. Với giao diện đơn giản và các tính măng hoàn toàn tự động, tự động cập nhật và loại bỏ các phần mềm độc hại. Mức độ phát hiện rất cao. PCA sử dụng công nghệ đám mây để cung cấp 1 bản phát hành nhanh hơn. Tương thích với nền tảng: Windows XP và cao hơn, Android.

2. BitDefender Antivirus Free Edition

Bitdefender-free

Bitdefender Free

Tương thích với nền tảng: Windows XP và cao hơn, Android 2.3 và cao hơn.

>>>>>>>>>Thiết kế website hàng không chuyên nghiệp

BitDefender Antivirus Free Edition là phiên bản chương trình miễn phí phát hành gần đây của các antivirus thương mại phổ biến. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng cung cấp 1 giải pháp thân thiện cho những người mới dùng.

Chương trình cực kỳ nhỏ gọn, tải và cài đặt trong vòng chưa đầy 1 phút. Giao diện cơ bản cung caaaos hiệu quả theo yêu cầu và tự động quét, thời gian thực chông virus và bảo vệ chống giả mạo.

3. Avast Free Antivirus

avast-free-antivirus

Avast Free Antivirus

Sau 25 năm đổi mới, Avast vẫn là chống virus đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Nếu bạn chưa nghe nói về AVAST, chúng tôi chỉ tên đáng tin cậy nhất trong chống virus, tích cực bảo vệ hơn 200 triệu máy tính, Mac và Android. Vì vậy, nhiều người tin tưởng Avast bởi vì nó đã được bảo vệ thiết bị và dữ liệu trong 25 năm, trong hơn 40 ngôn ngữ (nhiều hơn bất kỳ giải pháp chống virus khác), trên mọi châu lục đông dân nhất thế giới.

Avast! Free Antivirus là lựa chọn hàng đầu cho miễn phí phần mềm diệt virus tốt nhất trong sự phát triển gần đây. Avast đã dần được cải thiện tỷ lệ phát hiện của nó trong vài năm qua và bây giờ đứng với vị trí tốt nhất. Avast có hầu hết các tính năng của tất cả các antivirus miễn phí với đầy đủ khả năng thời gian thực bao gồm cả web, e-mail, IM, P2P và mạng lưới lá chắn, quét lúc khởi động, và ngăn chặn hành vi xâm nhập.

4. AVG Free Antivirus

avg-antivirus-free

Avg Antivirus Free

Tương thích với nền tảng: Windows XP hoặc cao hơn; Mac OSX.

Chắc chắn, AVG antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất. Được cải tiến giao diện người dùng tốt hơn, một hệ thống quét dựa trên nền tảng đám mây và khả năng chặn các liên kết bị nhiễm các mối nguy hiểm bên cạnh việc phát hiện thường lệ và tiêu diệt virus

5. MalwareBytes

malwarebytes

Malwarebytes

Tương thích với nền tảng: Windows XP hoặc cao hơn

Malwarebytes là một trong những giải pháp phát hiện phần mềm diệt virus được đánh giá rất cao và dần đang được nhiều người biết đến. Chương trình khá nhỏ nhẹ và giao diện thân thiện. Một trong những tính năng tốt nhất của MalwareBytes là phát hiện dựa trên hành vi của virus trên một máy tính.

>>Xem thêm: Giải phóng không gian ổ đĩa trên windows 10.

Hotline tư vấn miễn phí