1900 0366         info@vdo.vn

5 plugin hỗ trợ SEO tốt nhất cho wordpress

WordPress là một trong những công cụ phổ biến nhất cho nội dung xuất bản trên web. Tất cả mọi thứ từ các trang web thương mại điện tử để blog có thể được phát triển bằng cách sử dụng WordPress. Ngoài ra, cộng đồng WordPress đã xây dựng được một lời đề nghị rất lớn của các chủ đề miễn phí và bổ sung để làm cho nó dễ dàng cho người mới đến để có được nội dung công bố trên trang web một cách nhanh chóng và dễ dàng.

WordPress hỗ trợ khá nhiều plugin giúp bạn làm việc thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hãy cùng tìm hiểu 1 số plugin hỗ trợ SEO trong wordpress.

1. SEO Rank Reporter

SEO-Rank-Reporter

SEO Rank Reporter

WordPress SEO plugin này cho phép bạn theo dõi các từ khóa nhất định trong trang web của bạn, và sau đó phát hành các bạn một báo cáo mỗi 3 ngày (với tất cả các loại đồ thị khá để khởi động). Các plugin cũng sẽ thông báo cho bạn qua email bất cứ khi nào từ khoá nhất định trải qua những thay đổi lớn trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

2. All in One SEO Pack

Giải pháp phổ biến nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn WordPress. Plugin này sẽ tự động tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho công cụ tìm kiếm bằng cách tạo ra các thẻ meta và giúp bạn tối ưu hóa tiêu đề của trang web. Người dùng nâng cao được khả năng tùy chỉnh các tiêu đề bài viết, mô tả, cấu trúc URL và các thẻ cho mỗi bài. Ví dụ như bài viết thiết kế website khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp đã được tối ưu hóa theo plugin.

3. SEO Ultimate

SEO Ultimate có một tính năng Canonicalizer gọi là mở rộng các tính năng của bản địa WordPress kinh điển để đảm bảo rằng nhện web được trỏ đến bài viết chính trong trường hợp của các trang web với cùng một nội dung, nhưng URL khác nhau. Nó có một built-in robot.txt trình soạn thảo (một trong năm trang web tập tin mà sẽ tăng cường trang web của bạn ) sẽ cho phép bạn dễ dàng thiết lập tập tin này để lập chỉ mục tối ưu công cụ tìm kiếm. Nó hoạt động tốt với Tất cả trong một SEO Pack, cho phép bạn nhập siêu dữ liệu từ nó nếu bạn muốn chuyển sang SEO cuối cùng.

4. SEO Content Control

Seo_content_wordpress_plugin

SEO Content Plugin

Plugin này tiện lợi giúp bạn xác định nội dung yếu trong trang web của bạn. Ví dụ, nhiều WordPress chủ sở hữu quyền bao gồm mô tả các loại của họ, đó là một điểm tiềm năng cải thiện để nâng cao thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nội dung SEO Control giúp bạn dễ dàng xác định các khu vực này có khả năng phiền hà.

5. SEO Friendly Image

Hình ảnh tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm thường bị bỏ qua, nhưng khi được thực hiện đúng, bạn tăng giá trị ngữ nghĩa của họ, khả năng tiếp cận, và indexability công cụ tìm kiếm, đặc biệt là cho tìm kiếm hình ảnh. WordPress SEO Plugin này sẽ tự động cập nhật hình ảnh của bạn với các thuộc tính alt và tiêu đề.

>> Xem thêm: Mốt số lưu ý tăng lượng truy cập tự nhiên cho website .

Hotline tư vấn miễn phí