1900 0366         info@vdo.vn

7 Plugin không thể thiếu với website WordPress

Không lạ gì khi website WordPress trở thành một mã nguồn được nhiều người tin tưởng để thiết kế website hiện nay bởi những tính năng tối ưu nó mang lại nhất là trong việc SEO

Bạn là một nhà phát triển website hay là người có dự định thiết kế website doanh nghiệp mình bằng mã nguồn mở WordPress thì bạn nên biết có một số Plugin cần thiết cho website wordpress của mình. Dưới đây là 7 Plugin đó.

1. Google XML Sitemap:

Google XML Sitemap

Google XML Sitemap

Khi công cụ tìm kiếm bắt đầu tìm kiếm blog của bạn, thì điều quan trọng là site của bạn phải tiếp cận thật nhanh với nó.

Google XML Sitemap có thể giúp blog của bạn index nhanh hơn trên công cụ tìm kiếm google.

Xem thêm: Cách giúp bài viết của bạn được index nhanh nhất

2. WP Maintenance Mode:

Nếu bạn không muốn đối xử với những visitors thường xuyên vào blog của bạn khi cần phải bảo trì thì nên cài plugin này. Nó sẽ giúp khách có thể nhìn thấy những thông điệp và chế độ đang bảo trì trên blog của bạn.

3. Subscribe2:

Visitors luôn háo hức muốn biết những gì đang diễn ra trên site của bạn. Plugin này sẽ giúp cho visitors nhận được những bài viết mới nhất của bạn trên blog.

4.  Gravity Forms:

Nó rất hữu ích nếu như bạn muốn giữ mối quan hệ với visitors. Họ có thể đưa ra những hồi đáp về blog của bạn thông qua chức năng của plugin này giúp bạn có thể cải thiện những gì còn thiếu xót trong con mắt của visitors.

5.All in One SEO Pack:

Sự thành công của một blog được thể hiện ở số lượng visitors ghé thăm blog. Bạn có thể tăng lượng traffic cho site nếu bạn tối ưu nó với All in One SEO Pack. Nó sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

6. WP Database Backup:

Khi blog của bạn có những giữ liệu quý, bạn đừng nên dựa vào công cụ backup có sẵn trên hosting. Hãy sử dụng plugin này để backup database với chức năng vượt trội hơn như bạn có thể đặt lịch trình backup dữ liệu.

7. Easy Privacy Policy:

Plugin này giúp bạn có thể tạo các chính sách cho blog một cách dễ dàng. Trang chính sách cá nhân rất hữu ích trong việc tạo niềm tin cho visitors cũng như google. Plugin này được thiết kế để tạo ra các chính sách phù hợp với Google Adsense

Lời kết

Một số chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng cũng như quản trị website WordPress hiệu quả. Xem thêm các thủ thuật WordPress khác của chúng tôi tại https://webbee.vn/kien-thuc/thu-thuat-wordpress/

 

Hotline tư vấn miễn phí