1900 0366         info@vdo.vn

Bí quyết giúp thiết kế website bán hàng hiệu quả

Thiết kế website bán hàng là phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing online hay kế hoạch bán hàng trực tuyến. Để có được thiết kế website bán hàng hiệu quả, người thiết kế cần phải nắm được các quy tắc, lưu ý để khai thác triệt để những giá trị mà webiste mang lại. Bài viết sau, chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc các bí quyết giúp thiết kế website bán hàng hiệu quả

Bí quyết giúp thiết kế website bán hàng hiệu quả

1. Bố cục: website bán hàng chính là gian hàng online của doanh nghiệp. Do vậy, hãy thiết kế cho website của bạn có một bố cục rõ ràng, bố trí màu sắc và sắp xếp sản phẩm trên website hợp lý. Sự kế hợp giữa những hình ảnh bắt mắt, màu sắc hài hòa và video cùng thông tin về sản phẩm sẽ tạo được sự tò mò và kích thích người xem mua hàng.

thiet-ke-website-ban-hang-hieu-qua

2. Xác định khách hàng mục tiêu: Website bán hàng của bạn sẽ thực sự hiệu quả nếu như bạn xác định được chính xác đối tượng khách hàng của mình. Xác định thiết kế website để làm gì, với mục đích gì, khách hàng tiềm năng của bạn là ai… là những câu hỏi mà bạn cần trả lời khi xác định khách hàng mục tiêu cho thiết kế website bán hàng của mình.

3. Các đường link, liên kết đều tốt: Đừng để cho website của mình có bất kỳ một lỗi 404 nào cả. Việc lỗi đường link, bài viết hay website của bạn không thể truy cập được sẽ khiến cho người xem cảm thấy khó chịu và website của bạn sẽ bị đánh giá thấp.

Để thiết kế website bán hàng hiệu quả không khó nếu như người thiết kế biết được các quy tắc, lưu ý và các lỗi thường gặp, bí quyết khi thiết kế website bán hàng.

>> Xem thêm: Doanh nghiệp được gì khi thiết kế website tại VDO?

Hotline tư vấn miễn phí