1900 0366         info@vdo.vn

Bí quyết thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Để đáp ứng cho nhu cầu mua – bán của doanh nghiệp và khách hàng, ngoài website bán hàng, doanh nghiệp còn cần có thiết kế website thương mại điện tử . Website thương mại điện tử là nơi diễn ra mọi hoạt động mua bán như một cửa hàng thực sự của doanh nghiệp, do vậy, sự chuyên nghiệp là điều không thể thiếu.

Bí quyết thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

1. Nội dung chất lượng

Dù là website doanh nghiệp, website bán hàng hay website thuộc bất cứ lĩnh vực nào thì nội dung của website luôn được đánh giá cao. Nội dung không chỉ giúp níu chân người xem mà còn là tiêu chí đánh giá chất lượng, mức độ chuyên nghiệp của website.

website-thuong-mai-dien-tu

Nội dung không chỉ là các bài viết chất lượng mà còn bao gồm những hình ảnh, video được thể hiện trên website.

2. Thiết kế theo chủ đề thích hợp, dễ sử dụng

Website thương mại điện tử phải phản ánh được nét đặc trưng, đặc điểm của lĩnh vực kinh doanh chính. Và vì là website có mức độ tương tác của khách hàng và doanh nghiệp cao nên cần phải thực sự dễ sử dụng.

3. Website có cấu trúc rõ ràng

Cấu trúc của website chính là nền tảng của thiết kế website. Cấu trúc website giúp người xem dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết. Các thanh điều hướng của website thương mại điện tử phải dễ sử dụng và thuận tiện cho khách hàng.

4. Tối ưu hóa quá trình kiểm tra, đăng kí khi thanh toán

Điểm khác biệt giữa website thương mại điện tử với website bán hàng chính là tương tác mua và bán. Cần tối ưu hóa những quy trình đăng ký, mua hàng, bán hàng để mang đến sự thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin cho người dùng.

>> Xem thêm: 5 cách giúp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hơn

Hotline tư vấn miễn phí