1900 0366         info@vdo.vn

Biến động từng ngày, từng giờ với giá bitcoin hôm nay

Biến động những ngày qua và đang làm mưa làm gió trên thị trường đó chính là bitcoin. Đang là hình thức kinh doanh được nhiều người quan tâm hàng ngày có tới hàng nghìn lượt tìm kiếm liên quan đến giá bitcoin hôm nay. Bởi vì, giá của bitcoin đang thay đổi và phát triển hàng giờ.

thi-truong-bitcoin

Thị trường bitcoin phát triển

Được thiết kế từ năm 2007 bởi Satoshi thiets kế của ông nhằm đến 1 hệ thống giao dịch mà các thành viên không cần tin tưởng nhau. Nhưng được sử dụng lần đầu vào năm 2009 là giao dịch đàu tiên của Satoshi Nakamoto và nhà mật mã học Hal Finney. Giá khởi điểm của bitcoin ở mức 1 bitcoin = 0,00076USD. Qua 9 năm phát triển có thể bạn sẽ không ngời tới rằng giá bitcoin hôm nay đã tăng lên đến 4.288,26USD / 1 bitcoin. Giá bitcoin đã biến động không ngừng từ ngày 8/8 vừa qua giá của 1 bitcoin là 3.500 USD và tăng lên nhanh chóng chỉ 3 ngày sau, tức ngày 11/8 giá đã tăng lên 500USD. Đến hoomnay giá của bitcoin đã tăng lên mức kĩ lục nhất là 4.288,26USD/1 bitcoin.

“Nếu 9 năm trước bạn mua bitcoin thì có lẽ giờ bạn đã là 1 triệu phú” đó là câu nói mà nhiều người hay nói với nhau. Với sự biến động lớn đó của bitcoin đã làm cho thị trường cũng có nhiều biến động. Nhìn vào thực tế để thấy  giá tiền tệ ở Việt Nam USD là 22.800 VNĐ. Tính theo giá của bitcoin hiện nay thì thì giá của 1 bitcoin là 97.772.328 VNĐ. Chỉ càn sở hữu 1 bitcoin bạn đã có số tiền lớn, mức thu nhập ai cũng mong muốn. Các nhà phân tích tài chính còn cho rằng giá bitcoin sẽ ngày càng tăng trưởng hơn nữa.

Sự biến động của giá bitcoin hôm nay có như 1 quả bong bóng nước?

gia-bitcoin-hom-nay

Giá bitcoin hôm nay

Giá bitcoin hôm nay biến động không ngừng giá của nó có thể biến động theo từng giờ. Điều nó làm cho nhiều người lo sợ bitcoin sẽ như 1 quả bóng nước phát triển và vở vụn. Sự đầu tư vào bitcoin được cho là rất mạo hiểm. Tuy nhiên, các chuyên gia phân tích thị trường lại cho rằng bitcoin sẽ càng phát triển hơn và giữ ở mức bền vững lâu dài. Theo phân tích của chuyên gia giá bitcoin hôm nay chưa thể đạt mức kĩ lục và còn tăng mạnh đến năm 2020.

Được đánh giá bitcoin không phải là hiện tượng nhất thời, tiền thuật toán sẽ còn tồn tại trong tương lai rất dài. Nhiều nhà đầu tư mạo hiểm đã không tiếc mà đầu tư vào đồng tiền ảo bitcoin này.

Nếu quả bóng nước bitcoin vỡ thì điều gì xảy ra?

Có 1 giả định được đặt ra nếu như quả bong bóng nước bitcoin và vở ra thì sẽ như thế nào? Sự tăng giá nhanh chóng của bitcoin tăng chóng mặt ở 2 tuần gần đây và đã vượt mốc hơn 4.000 USD khiến nhiều người hoang mang. Dù đã có nhiều phân tích cho rằng bitcoin sẽ tiếp tục tăng và không có dấu hiệu giảm xuống. Nhưng những luận điểm này không tránh được những nguy vẫn. Bởi thị trường tiền tệ có thể thay đổi nhanh chóng, kéo theo nhiều hệ quả không lường được.

bong-nuoc-bitcoin

Bóng nước bitcoin

Giá bitcoin hôm nay được ví như quả bóng nước có thể vở tung kéo theo nhiều hệ lụy không lường được. Kinh doanh là mạo hiểm không sai bởi nhiều nhà đầu tư đã đầu tư khá nhiều vào đồng tiền kỹ thuật bitcoin này. Nếu bitcoin nà 1 quả bóng nước vở tung thì các nhà đầu tư sẽ mất tất cả, tác động đến khối tài sản và hệ thống tài chính có thể sụp đổ hoàn toàn.

Tag: Gia bitcoin hom nay – Bóng nước bitcoin – Bitcoin price today – Thị trường bitcoin.

Hotline tư vấn miễn phí