1900 0366         info@vdo.vn

Các tool được dùng để check SEO hiệu quả

Đối với những SEOer chuyên nghiệp họ luôn luôn có những công cụ check tốt nhất. Đó có thể là các công cụ trả phí rất tiện lợi. Vậy với các học viên và những newbee mới làm thế nào để có được công cụ check tốt nhất. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ 3 tool được dùng để check SEO hiệu quả cho việc SEO.

1. Marketing Grader

marketing-graders

Marketing Graders

Với website  này bạn hãy điền địa chỉ website của mình và địa chỉ email sau đó bấm Grade Me, website sẽ đánh giá cũng như đưa ra chiến lược giúp quảng bá website, còn phần mềm SEO HubSpot, giúp chúng ta tối ưu hóa code trang web, giúp ta tìm được nhiều khách  hàng cũng như thứ hạng website chúng ta lên cao dần. Rất nhiều tính năng như Kéo traffic từ mạng xã hội, blog về trang webs của mình, hoặc gửi email thông báo tới khách hàng nhằm lôi kéo khách hàng về website của chúng ta. Rất nhiều và rất nhiều bạn hãy thử xem, Phần mềm SEO hubspot cho phép chúng ta dùng thử 30 ngày các bạn nhé.

2. Công cụ check back link và Anchor Text

ahrefs-report

Ahrefs Report

>>>>>>>> Thiết kế website trường học chuyên nghiệp

Việc check back link và anchor text đối với một website của mình và của đối thủ là khá vất vả nếu không biết tool, tuy vậy nhằm vượt lên đối thủ xếp thứ hàng cao hơn chúng ta thì hãy làm theo những gì đối thủ làm đã, đó là backlink của đối thủ là gì, website đối thủ có những anchortext nào, cùng với đó hằng ngày đối thủ làm gì, nói chung chúng ta có tool này sẽ biết được đối thủ đang đi những backlink nào và anchortext là gì rất lợi phải không.

3. Keyword Planner

google-keyword-planner

Google Keyword Planner

Keyword Planner nói chung nếu một Seoer mà không biết đến tool check từ khóa của google thì đúng là chưa thể làm SEO được rồi, công cụ này giúp cho bạn biết từ khóa đó có cạnh tranh hay không, cũng như lượng tìm kiềm toàn cầu hoặc quốc gia nào đó như thế nào, vân ….và …. vân rất nhiều thứ hữu ích mà bác google giúp cho những SEOer chúng ta đơn giản hơn.

Chỉ với 3 tool được dùng để check SEO hiệu quả trên bạn đã có thể lên kế hoạch từ khóa cạnh tranh, check backlink, anchor text là những thông số thường dùng trong SEO. Điều này sẽ giúp cho việc học và làm việc của bạn trỏe nên dễ dàng hơn nhiều. Chúc các bạn luôn thành công!

XEM THÊM: Cách tăng lượt view cho website hiệu quả.

Hotline tư vấn miễn phí