1900 0366         info@vdo.vn

Các trang thanh toán trực tuyến uy tín cho website

Website là công cụ không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng, doanh nghiệp hoạt động và inh doanh trên internet. Điều đó gắn liền với việc phải giải quyết vấn đề thanh toán trực tuyến cho khách hàng. Để mang lại hiệu quả kinh doanh cao và tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm thanh toán dễ dàng. Hiện nay có nhiều trang hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua bên thứ 3 đang được sử dụng rất rộng rãi. Trong bài viết này chia sẽ các trang thanh toán trực tuyến uy tín cho website đang sử dụng phổ biến.

Các trang thanh toán trực tuyến cho website bán hàng

1. Onepay

trang-thanh-toan-truc-tuyen-onepay

Trang thanh toán trực tuyến Onepay

Công thanh toán trực tuyến online được thành lập dựa trên sự liên kết giữa tổ chức thẻ Master Card, Công ty Onepay và Ngân hàng Vietcombank. Các giao dịch thương mại trực tuyến trở nên được tin cậy và an toàn với sự có mặt OnePay. OnePay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín và có thế mạnh tại Việt Nam. Đảm bảo an toàn cao nhất cho các giao dịch với tiêu chuẩn của Visa và MasterCard. Đa dạng và linh hoạt trong giải pháp để giảm thiểu chi phí hoạt động cho khách hàng. Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế để giúp các doanh nghiệp dễ tiếp cận với kinh doanh quy mô toàn cầu.

Tuy nhiên không phải là ko có điểm trừ. Về chi phí giao dịch của OnePay thì khá cao (1,5-4$/ giao dịch).

2. Paypal

Hơn 20 năm hoạt động, Paypal là dịch vụ thanh toán trực tuyến uy tín và an toàn nhất thé giới. Ưu điểm của Paypal là khả năng thanh toán nhanh chóng, phạm vi hoạt động trên toàn thế giới và độ bảo mật cao. Paypal là sự lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh ngoài nước.

Điểm trừ ở đây là về ngôn ngữ, đó là rào cản duy nhất khiến Paypal chưa phổ biến tại Việt Nam.

4. Ngân lượng

ngan-luong

Ngân Lượng

Mặc dù Paypal chưa trực tiếp hoạt động ở Việt Nam, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng cổng thanh toán Ngân Lượng – đối tác độc quyền của PayPal. Được thành lập dựa trên sự phối hợp giữa 3 tập đoàn hàng đầu về thương mại điện tử và công nghệ thông tin là eBay, IDG và SoftBank. Sử dụng Ngân Lượng, bạn có thể mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, đồng thời chủ doanh nghiệp cũng chỉ cần bỏ ra chi phí là 1000đ + 1% giao dịch. Ngoài ra, đây cũng là trang thanh toán trực tuyến uy tín duy nhất để nhập hàng hóa từ trên 40 quốc gia về Việt Nam thông qua eBay.

5. Bảo Kim

Bảo Kim là cổng thanh toán điện tử trực thuộc Công ty Vật Giá Việt Nam. Mặc dù hoạt động chưa lâu, nhưng Bảo Kim đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình như một cầu nối tin cậy giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Chỉ cần cung cấp thông tin thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên tất cả các trang web được tích hợp cổng thanh toán Bảo kim với độ an toàn cao và chi phí chỉ là 0,1% giao dịch.

Với các trang thanh toán trực tuyến này thường được nhúng vào code của các thiet ke website ban hang chất lượng. Để mang lại 1 website tích hợp thanh toán trực tuyến tốt nhất cho khách hàng.

>> XEM THÊM:

Hotline tư vấn miễn phí