1900 0366         info@vdo.vn

Cách chặn EverWing trên Messenger

Cách chặn EverWing trên Messenger – Cách chặn lời mời chơi game EverWing phiền phức trên Facebook

Khi Instand Game được Facebook cho ra mắt, rất nhiều người dùng đã hưởng ứng. Tuy nhiên nó cũng kéo theo một hệ luỵ đó là những lời mời chơi game vô tội vạ được gửi trực tiếp vào inbox. Vậy làm sao để chặn lời mời chơi game trên Facebook Messenger, hãy cùng thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách chặn EverWing trên Messenger

Đầu tiên, các bạn vào Cài đặt tài khoản > Ứng dụng > Nền tảng và chọn Không.

cach-chan-everwing-tren-messenger

Cách chặn everwing trên messenger

Tới đây, các bạn chọn tiếp Chỉnh sửa > Tắt ứng dụng nền để ngăn chặn những ứng dụng tương tự. Lưu ý: Khi sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ không thể đăng nhập được bằng các ứng dụng của bên thứ 3 khác.

cach-chan-everwing-tren-messenger-1

Cách chặn everwing trên messenger facebook

Cuối cùng, các bạn tắt hết những thông tin của mình mà người khác có thể sẽ thu thập để mời chơi, nhằm tránh những lần sau họ không mời được nữa. Bằng cách Quay lại Ứng dụng và Trang web, chọn tất cả Các ứng dụng những người khác dùng. Khi thoát ra trạng thái của cả 2 mục sẽ là đang Tắt.

cach-chan-everwing-tren-messenger-2

Cách chặn everwing trên messenger FB

Chúc các bạn thành công, đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này với mọi người nhé!

Từ khóa tìm kiếm: Cách chặn EverWing trên MessengerCach chan everwing tren messengerChặn lời mời chơi game trên messengerChan loi moi choi game tren messengerCách chặn EverWingCach chan EverWing – Cách chặn EverWing trên Facebook – cach chan everwing tren facebook

Hotline tư vấn miễn phí