1900 0366         info@vdo.vn

Cách tăng lượt view cho website hiệu quả

Một điều mà các chủ sở hữu website cũng như các SEOer luôn quan tâm đó là làm sao để tăng lượt view cho website như thế nào để hiệu quả. Để tăng lượt view thì có vô vàn các cách nhưng để hiệu quả thì hãy tham khảo 5 cách sau đây.

Cách tăng lượt view cho website hiệu quả

1. Đăng tin tuyển dụng

Tuy không được đặt liên kết, nhưng khi chúng ta đăng một tin tuyển dụng cho website, những người mong muốn tìm được việc làm sẽ ghé thăm website của bạn. Tuyển hay không hoàn toàn là do quyết định của bạn, đổi lại website của bạn sẽ có một số lượng tham gia khá tốt của những người muốn có việc làm.

Mô tả một tiêu chí tuyển dụng cao có thể sẽ khiến nhiều ứng viên chán nản, nhưng họ cũng không khỏi đặt câu hỏi để biết website tuyển dụng kia là gì, họ sẽ gõ vào thanh tìm kiếm để tới website của bạn chỉ để… xem nội dung mà các “chuyên gia” đã đăng tải.

tang-view

Tăng lượt view cho website

2. Đề nghị hợp tác

Để đề nghị hợp tác với một ai đó, bạn cần nhắn tin cho họ, bạn sẽ gắn kiên kết của mình vào bài viết đề nghị hợp tác ấy. Việc hợp tác có thành công hay không không quan trọng, quan trọng là họ có thể sẽ tò mò và nhấn vào link website và nhận thấy nội dung cực hay trong website của bạn.

Bạn cứ chủ động tìm đến những website khác, bất kể là có cùng chủ đề với bạn hay không để liên hệ hợp tác. Để làm được điều này tốt hơn, bạn có thể sử dụng cách tạo cho website của mình một dịch vụ nào đó để rao bán cũng rất hiệu quả.

>>>>>>>>>>Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

3. Đăng tin rao vặt

Đây là 1 cách phổ biến nhất của các SEO là giao các tin tức có chèn link trang web trên các diễn đàn tin rao vặt. Tuy nhiên, hãy để cho nghề SEO và mội trường SEO được trong sạch, lành mạnh bạn không nên quá lạm dụng cách này. Hãy dùng nó, như thể bạn muốn giúp đỡ những người khác tiếp cận đến một nguồn thông tin tốt hơn.

4. Kích động 1 cuộc thảo luận

Bạn hãy viết một bài viết đưa ra quan điểm cá nhân cho một vấn đề nào đó và gửi bài viết ấy cho những người mà bạn nghĩ là sẽ có chính kiến riêng của họ, khuyến khích họ cho bình luận đối với bài viết đó. Sau đó bạn hãy tìm những người mà bạn nghĩ là có quan điểm ngược lại, gửi link bài viết, làm điều tương tự với những người đó.

Những người này rất có thể sẽ nhìn thấy những bình luận của người kia, một cuộc tranh cãi rất có thể sẽ xuất hiện. Từ đó, họ tự động họ sẽ làm rõ vấn đề giúp bạn, cho bạn được cái nhìn toàn diện hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được một lượng visit trong khoảng thời gian vấn đề đang còn nóng và còn được bàn luận nhiều.

Cách này sẽ phát huy tác dụng nếu như mọi người bàn luận sôi nổi, phát biểu một cách nảy lửa theo quan điểm của họ, thâm chí chia sẻ bài viết cho bạn bè vào ủng hộ cho quan điểm của mình…

5. Công khai các đối thủ

Chủ động công khai, chê bai đối thủ của mình cũng là một cách để nhiều người quan tâm đến bạn. Nhiều trường hợp tôi đã từng thấy website mới mở chủ động kiện website khác ăn cắp bài viết của mình.

Khi áp dụng chiến lược này không ít thì nhiều, bạn sẽ thu hút được một lượng người xem nhất định, ít thì sẽ là những đối thủ cạnh tranh. Tuyệt vời hơn nếu họ cũng bắt đầu công kích lại website của bạn, hoặc gọi tên website bạn ra trong những bài viết tiếp theo. Cuối cùng là… khách hàng sẽ đến xem website của bạn, cánh báo chí, truyền thông cũng sẽ…và điều gì diễn ra sau đó…?

>>XEM THÊM: Tắt tất cả quảng cáo trên windows 10.

Hotline tư vấn miễn phí