1900 0366         info@vdo.vn

Cách thức để vận hành một trang web Thương Mại Điện Tử

Trước khi lên kế hoạch thiết kế website thương mại điện tử để bán hàng trực tuyến có một số yếu tố cần thiết bạn nên biết để có thể đảm bảo của hàng trực tuyến của bạn sẽ phát triển vững mạnh. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích hy vọng sẽ giúp cho website thương mại điện tử của bạn trở thành một website hoàn hảo đối với khách hàng tiềm năng

images965306_thuongmaidientu

a. Làm cho website thương mại điện tử của bạn bán được hàng

Nghe có vẻ lạ nhưng có rất nhiều website thương mại điện tử được thiết kế mà không suy nghĩ về việc bán hàng. Có những trang web rất đẹp nhưng hoàn toàn vô dụng khi nói đến việc mua sắm. Các trang web này có thể đại diện cho thương hiệu hoặc cửa hàng, nhưng tất cả những gì các trang này làm là đặt một nút “Mua” trên website mà thôi. Một số doanh nghiệp, các công ty thiết kế website không hề chú ý đến những chi tiết đó.

b. Cho khách hàng thấy lợi ích của sản phẩm

Có một danh sách các chủng loại sản phẩm hoặc một mạng lưới sản phẩm đa dạng có thể là điều hoàn hảo để giúp cửa hàng trực tuyến của bạn. Các chương trình khuyến mại đặc biệt và hàng mới về cũng rất hữu ích để mời gọi khách mua hàng. Nhưng bạn có biết rằng, có một lượng lớn người lướt web không biết chính xác những gì họ muốn, họ chỉ muốn lướt web vòng quanh vậy thôi. Là một người bán hàng trực tuyến, mục tiêu của bạn là khai thác thị trường đó và cho họ thấy những gì họ đang bỏ lỡ.

c. Tạo được niềm tin với visitor

Mọi người rất cẩn thận với việc chi tiêu trực tuyến nhất là người dùng Việt Nam hiện nay, vì thế họ muốn biết tất cả mọi thứ về các sản phẩm mà họ đang mua, quá trình mua bán, phương thức thanh toán, dịch vụ giao hàng, bảo hành vv, để giúp họ an tâm khi đưa ra quyết định và cam kết một giao dịch.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng trang chủ của bạn có liên kết đến các trang thông tin thích hợp. Tầm nhìn xa như vậy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, và giảm số lượng thắc mắc trước khi mua của khách hàng.

Sau khi hiểu rõ ràng về những mục tiêu chính của trang chủ trong website thương mại điện tử nêu trên tôi tin bạn sẽ có chiến lược để xây dựng website thương mại của mình một cách hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Một Vài Thủ Thuật Thiết Kế Cho Website Thương Mại Nhỏ

Hotline tư vấn miễn phí