1900 0366         info@vdo.vn

Cách viết bài SEO trên mạng xã hội hấp dẫn, hiệu quả

Việc tiến hành SEO trên mạng xã hội được khá nhiều người sử dụng. Từ các SEOer chuyên nghiệp đến các newbee bởi sự phổ biến và thu được kết quả cao từ các mạng xã hội. Nhưng không phải cứ dùng mạng xã hội là thu được kết quả SEO hiệu quả. Để có được kết quả SEO tốt thì cách viết bài SEO trên mạng xã hôị nên được chú trọng 1 chút.

Lợi ích thu được từ việc SEO mạng xã hội

Google rất thông minh luôn đưa ra các thuật toán để đánh giá 1 kết quả SEO. Nhưng với mạng xã hội thì khác, dù thông minh như thế nào thì google cũng không thể xác thực được tài khoản mạng xã hội của người dùng. Các trang mạng xã hội này không cho google tìm kiếm quá sâu vào mạng xã hội này nên việc cung 1 người có thể sử dụng được nhiều tài khoản mạng xã hội.

>>>>>>>> Thiet ke web du  lich chuyen nghiep, chat luong.

cach-viet-bao-SEO-mang-xa-hoi

Cách viết bài SEO mạng xã hội

Kết quả từ khóa của bạn sẽ được đánh giá khá cao bở mạng xã hội hiện nay khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Việc thu hút được người dùng để tăng lượng traffic cho website là rất tốt. Không những thế việc quản cáo trên mạng xã hội sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, quảng cáo trên phạm vi rộng hơn. Điều đó sẽ mang lại kết quả SEO tốt cho website của bạn. Hãy biết cách viết bài SEO trên mạng xã hội để thu được những lợi ích trên.

Cách viết bào SEO trên mạng xã hội

Khi viết 1 bài chia sẻ trên mạng xã hội chất lượng bài viết cần chú ý các điểm sau:

  • Bài chia sẻ có độ dài ngắn gọn hấp dẫn người đọc, tối thiểu 2 dòng trở lên.
  • Trong bài chia sẻ phải chứa từ khóa SEO.
  • Bài chia sẻ có đường dẫn full url của bài viết cần SEO của bạn. Việc này sẽ giúp backlink của bài viết tăng lên.

Cách viết bài SEO trên mạng xã hội chỉ lưu ý những điều trên, tuy nhiên nó lại mang lại hiệu quả SEO rất tốt. Đã có rất nhiều SEOer không tuân theo những điều trên nên đã ko thu được hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!

>> XEM THÊM: Biến động từng ngày, từng giờ với giá bitcoin hôm nay.

Hotline tư vấn miễn phí