1900 0366         info@vdo.vn

Chiến dịch SEO không cần backlink nhiều vẫn lên top

Hiện nay google đưa ra nhiều thuật toán thông minh để xếp hạng website. Vì vậy chiến lược SEO cũng thay đổi khi mà “content is the king” nội dung đã lên ngôi. Việc sếp hạng website đã phụ thuộc rất nhiều vào nội dung chất lượng. Để làm việc SEO tốt thì chiến dịch SEO không cần backlink nhiều vẫn lên top đang là 1 xu hướng và mục tiêu hướng đến.

Backlink có quan trọng nữa không?

Chiến dịch SEO không cần backlink nhiều không có nghĩa là backink không quan trọng mà cần ít backlink nhưng chất lượng đảm bảo hơn. Backlink phải theo ngữ cảnh cùng chủ đề với bài viết đích về blog và mạng xã hội. Từ những diễn đàn tin cậy có độ PA, DA và các site .gov, .edu sẽ được đánh giá cao. Từ nguồn liên quan những site cùng lĩnh vực. Những backlink này tuy không nhiều nhưng rất có giá trị và bạn cần lưu ý.

Chất lượng thông tin, sản phẩm, dịch vụ

Cung cấp được thông tin, sản phẩm, dịch vụ mà người dùng/độc giả thực sự, mong muốn có nó. Do vậy bạn muốn lên Top trước tiên hãy hướng tới người dùng, những sản phẩm, dịch vụ, thông tin bạn cung cấp cho người dùng tốt nhất có thể, có giá trị cao và được người dùng đánh giá tốt thì đó là yếu tố quan trọng hàng đầu. Sau đó mới là các kỹ thuật, công nghệ sẽ hỗ trợ bạn/công ty bạn tối ưu nội dung/trang web thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, khi đó bạn có cơ hội lên Top tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm.

>>>>>>>>>> Thiet ke web doanh nghiep an tuong, uy tin.

Tổ chức thông tin trên website

Tổ chức cấu trúc thông tin website rất quan trong là nền tảng để SEO thành công

Bạn hãy tưởng tượng mình đinh xây tòa nhà bao nhiêu tầng thì cần thiết kế cấu trúc, kiến trúc từ trước để chịu lực cho ngôi nhà, khi bạn đã có nền móng và khung dầm tốt rồi rất chắc chắn và kiên cố không sợ các cơn bão, động đất cấp 6,7, SEO cũng vậy

Quản cáo website và nội dung

Khi có nội dung chất, đã được tối ưu và sẵn sàng quảng bá, PR lúc đó bạn sẽ làm hài lòng khách hàng và khi độc giả yêu mến bạn Google sẽ yêu mến bạn

Viết bài tóm tắt nội dung chính để chia sẻ lên các trang mạng xã hội: G+, Facebook, Twitter, Pinterest, Blogger, SlideShare, Google site, đó là những nguồn có cộng đồng lớn và tương tác rất tốt để thu hút người dùng đến trang của bạn, và cũng là cách xây dựng backlink an toàn.

>> Xem Thêm:  Nên làm gì khi dính thuật toán trong SEO .

Hotline tư vấn miễn phí