1900 0366         info@vdo.vn

Công cụ facebook analytics đừng bỏ qua công cụ phân tích này

Facebook Analytics là công cụ miễn phí do mạng xã hội Facebook cung cấp nhằm giúp chúng ta hiểu và tối ưu hóa toàn bộ hành trình của khách hàng trên các kênh mà chúng ta đã sử dụng để tương tác với khách hàng ví dụ như website và ứng dụng. Với Facebook Analytics, việc lấy thông tin chi tiết có giá trị từ dữ liệu của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với các chủ sử dụng website chắc chắn không lạ gì Google Analytics là một công cụ phân tích dữ liệu tương tác của người dùng trên trang web miễn phí do công cụ tìm kiếm số 1 thế giới cung cấp, đây cũng là thước đo chất lượng 1 website rất đúng đắn và tin cậy. Và Facebook Analytics cũng là một công cụ chính xác và đáng tin cậy. Là mạng xã hội được nhiều người truy cập và phát triển nhất hiện nay. Chính điều đó facebook đã bổ sung hỗ trợ phân tích cho fanpage tự động hiển thị thông tin chi tiết tùy chỉnh theo người dùng fanpage.

Phân tích đa kênh và doanh số

facebook-analytics

Facebook Analytics

Facebook sẽ mở rộng phân tích đa kênh cho nhóm sản phẩm và dịch vụ của họ như bày tỏ cảm xúc về bài viết và chia sẻ bài viết trên fanpage. Nhờ đó, bạn có thể đánh giá và hiểu các tương tác mà mọi người có với page của mình cùng hoạt động khác của họ trên trang web, ứng dụng của bạn.

Thông tin chi tiết tự động

Thật ngạc nhiên với các doanh nghiệp sử dụng facebook với thời gian gần đây. Công cụ tìm kiếm, phân tích, điểm bất thường và các trải nghiệm người dùng. Đó là lí do facebook luôn cung cấp các dịch vụ phát triển hơn cho mạng xã hội này. Các thiết kế website wordpress chuyên nghiệp cũng thường tích hợp facebook để có nhiều người tương tác hơn.

Các thông tin chi tiết về thay đổi số lượng mua hàng cho phiên bản ứng dụng mới hoặc biến đổi trong khả năng tương tác giữa người dùng ở nhiều nơi. Thông tin sẽ được nhanh chóng và tự động cung cấp giúp bạn dễ dàng các định chiến lược, kế hoạch trong hoạt động.

Đây là 1 số sơ lược về tính năng mới của facebook chia sẻ với mọi người. Chúc các bạn kinh doanh tốt!

XEM THÊM: Cách đặt mật khẩu bảo mật tài khoản.

Hotline tư vấn miễn phí