1900 0366         info@vdo.vn

Công cụ marketing hiệu quả

Một website dù được thiết kế độc đáo đến mấy, nội dung chất lượng cỡ nào mà không được quảng bá, PR thương hiệu thì nó chỉ là một website vô giá trị, không có ý nghĩa với người sử dụng. Bởi khách hàng không thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn, không biết tới doanh nghiệp của bạn cho dù sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp có chất lượng, thẩm mĩ cao tới mấy. Bạn hãy thử hình dung việc tìm kiếm website của bạn trên internet cũng giống như bạn đi tìm một người nào đó, nếu bạn không biết địa chỉ, không có một chút thông tin liên lạc về người bạn cần tìm thì liệu dựa vào cảm tính bạn có thể tìm được không? Điều đó rất khó cũng như câu “mò kim đáy bể” bởi không gian mà bạn tìm kiếm quá rộng lớn trong khi con người mình quá nhỏ bé. Nếu doanh nghiệp bạn không quảng bá website của mình một cách có hiệu quả thì vô tình bạn đã đẩy khách hàng tiềm năng của mình vào cảnh tìm người mà trong tay không có địa chỉ vậy và website của bạn mãi không được mọi người biết đến. Một giải pháp quảng cáo đang rất phát triển hiện nay cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp mới mở- những doanh nghiệp chưa khẳng định được thương hiệu mình trên thị trường đó là marketing online. Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam hân hạnh giới thiệu tới doanh nghiệp bạn dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói bao gồm: thiết kế giao diện, nội dung website sử dụng các công cụ marketing hiệu quả nhằm quảng bá website doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến với mức giá hợp lí cho mọi doanh nghiệp. Để doanh nghiệp bạn biết thêm về công cụ marketing của công ty, chúng tôi xin đưa ra một số công cụ marketing hiệu quả nhất hiện nay mà Công ty tôi đang áp dụng và đã đạt được những thành công đáng kể.

Công cụ marketing hiệu quả

Công cụ marketing hiệu quả

 

Đăng kí domain (tên miền), host chất lượng cao:

Website của doanh nghiệp bạn sẽ được sử hữu một domain với tên miền đẹp, dễ nhớ với tính bảo mật thông tin cao cho người sở hữu tên miền; host dịch vụ uy tín, chất lượng nhất thế giới.

Social Networking Marketing:

Tăng lượng truy cập lớn từ khách hàng bằng việc quảng cáo online thay thế cho hình thức quảng cáo truyền thống nhằm tiết kiệm chi phí, tạo sự tương tác hai chiều giữa khách hàng với website và ngược lại.

Viral Marketing (Quảng cáo tương tác người dùng):

Đây là một hình thức liên kết tới các diễn đàn, forum, mạng xã hội (facebook, zingme,…), blog với mục tiêu giới thiệu quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp bạn ở khắp mọi, không bị giới hạn. Chỉ cần có internet, khách hàng sẽ có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn ở bất cứ nơi đâu bởi Công ty chúng tôi đã tạo nên hiệu ứng lan truyền, truyền miệng tới tất cả mọi thành viên trong cộng đồng mạng.

Search engine marketing (SEM):

Khi mà con người online ngày càng nhiều thì hành vi của người mua hàng cũng thay đổi theo, họ online nhiều hơn đồng thời với nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn. Khi có sự quan tâm, thích thú đến một mặt hàng nào đó họ sẽ search, và đây là thời điểm, vị trí để làm SEM. SEM được chia thành hai kênh nhỏ đó là SEO và PPC. SEO là hình thức làm tăng thứ hạng trang wrb của bạn, đưa website của doanh nghiệp lên đầu bảng tìm kiếm gồm nhiều thủ thuật SEO. PPC là hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và trả phí cho mỗi lần click. Ngày nay SEM đang rất phát triển tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng làm tốt mảng này. Đến với Công ty chúng tôi,  chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu tất cả bằng những kinh nghiệm, kiếm thức được học hỏi trải nghiệm trong nhiều năm qua đảm bảo website của bạn sẽ được đánh giá cao.

Chắc hẳn doanh nghiệp bạn đã hình dung được phần nào về các công cụ marketing hiệu quả của chúng tôi. Có thể bạn tìm hiểu về các công cụ này trên các phương tiện thông tin và cũng có thể bạn cho rằng công ty nào cũng có khả năng thực hiện tốt những công cụ trên bởi tất cả chỉ là trên lí thuyết, sự thành công hay không cần phải nhìn vào kết quả đạt được và chúng tôi tự tin rằng mình đã làm được điều đó.

 

Hotline tư vấn miễn phí