1900 0366         info@vdo.vn

Đánh giá cơ bản về nền tảng Sitey

Được biết đến là một nền tảng hỗ trợ khá tốt cho website hay ngay cả các quảng cáo miễn phí, nền tảng Sitey đã tồn tại dù không được phổ biến như WordPress nhưng nó cũng đã được một cộng đồng công nhận và đáng giá cao. Vậy sử dụng nền tảng sitey này có những đặc điểm gì để bạn có thể tận dụng. Tham khảo các thông tin dưới đây!

Đánh giá chung về nền tảng sitey

Đánh giá chung về nền tảng sitey

Nền tảng sitey mang đến các tính năng hữu ích và dễ sử dụng

Nền tảng này cung cấp cho người dùng một dịch vụ lưu trữ hoàn toàn miễn phí tù tên miền, các khoản tín dụng hay ngay cả các quảng cáo đều được hỗ trợ miễn phí. Đồng thời, nền tảng này hôc trợ cho người dùng hàng loạt các mẫu thiết kế sẵn có với nhiều tính năng hữu ích  và hỗ trợ cả các công cụ thống kê và phân tích. Người dùng khi xây dựng trang web cho mình còn có thể dễ dàng kéo thả để có được giao diện phù hợp. Đồng thời, đối với người dùng có nhu cầu tiếp tục tạo thêm một trang web khác thfi nó cũng hỗ trợ chi phí với mức giá giảm đến 50%.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Các mẫu mà nền tảng Sitey  cung cấp

Với loại này, người dùng sẽ được cung cấp bộ tiêu chuẩn mẫu với các nội dung cơ bản như:

  • Chọn mẫu: cung cấp các loại mẫu cơ bản được cây dựng sẵn
  • Tùy chỉnh: người dùng có thể tùy chỉnh từ màu sắc, phông chữ thông qua các thao tác kéo thả đơn giản.
  • Tính đa phương tiện: không quá hỗ trợ nhiều cho các công việc sử dụng đến đa phương tiện nhiều

Tính năng nền tảng Sitey cung cấp

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng nền tảng sitey này

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng nền tảng sitey này

Một số tính năng nổi bật có thể thấy được từ nền tảng này như:

  • Tính dễ sử dụng: soan thảo đơn giản, điều hướng dễ dàng , thao tác hiện thị các tính năng chỉ với một lần bấm chuột. Sử dụng các ứng dụng kéo thả để quá trình thao tác đến vị trí khác nhanh hơn
  • Sự hỗ trợ từ phía nền tảng: tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ , người dùng có thể nhận sự hỗ trợ cả trên email, trò chuyện trực tuyến hay cả việc trực tiếp đến trung tâm để được hỗ trợ.
  • Chi phí sử dụng: luôn mang đến cho khách hàng những mức chi phí phù hợp nhất, các chương trình giảm giá, triết khấu thường xuyên được áp dụng, một số gói dịch vụ miễn phí cũng thường xuyên được áp dụng cho khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, họ đã cung cấp cho người dùng 30 ngày sử dụng dịch vụ nếu không hài lòng có thể hoàn lại chi phí sử dụng.

Mặc dù không quá nổi tiếng trên thị trường để xây dựng một trang web nhưng nền tảng sitey này cũng khá là phù hợp với một số đối tượng là cá nhân, những đối tượng muốn xây dựng trang web cá nhân chỉ với mục đích chia sẻ thông tin.

Xem thêm: So sánh nền tảng wix với nền tảng wordpress trong thiết kế website

Hotline tư vấn miễn phí