1900 0366         info@vdo.vn

Đánh giá cơ bản về nền tảng Ucraft

Bạn đã nghe nói đến nền tảng Ucraft trong thiết kế website chưa? Những gì mà nó đem lại cho người dùng đã được đánh giá như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Đánh giá nền tảng Ucraft

Đánh giá nền tảng Ucraft

Đánh giá chung về nền tảng Ucraft

Đây là một nhà xây dựng được phát triển hỗ trợ cho người dùng xây dựng các trang web theo hình thức đăt theo chiều dọc khối nội dung. Trên mỗi trang, khối nội dung được biểu thị một trang cụ thể riêng và người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó. Nền tảng này cung cấp cho người dùng những mẫu thiết kế bắt kịp được xu hướng hiện đại, hỗ trợ hiển thị tốt trên các thiết bị di động, và để sử dụng nó có được hiệu quả tối ưu nhất thì người dùng nên tự mình xây dựng các khối thay vì sử dụng những mẫu sẵn có. Nền tảng này mang đến cho người dùng các chức năng chính về thương mại điện tử mạnh mẽ, đáp ứng các yêu cầu của một của hàng trực tuyến.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ

Đánh giá về nền tảng Ucraft

Đánh giá về giao diện mẫu mà nền tảng Ucraft cung cấp

Đối với nền tảng này, người dùng đánh giá các mẫu giao diện của nó khi sử dujngddeer làm trang web cho cá nhân với các đặc điểm chính như:

  • Mang đến những mẫu chuyên mục phù hợp với các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ
  • Các mẫu được tối ưu hóa với các thiết bị di động và hiển thị rõ nét nhất
  • Người dùng hoàn toàn có thể tùy biến, thay đổi mẫu bất cứ lúc nào cần. Tuy nhiên, với tính năng này người dùng cần phải thay đổi cả màu sắc, phông chữ,.. khi thay đổi mẫu.

Các tính năng mà công cụ Ucraft mang lại

Các tính năng cung cấp

Các tính năng cung cấp

Một số tính năng chính mang đến sự hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng của nền tảng này như:

  • Tích hợp sẵn các blog: đối với mỗi trang xây dựng sẽ được tích hợp sẵn blog và nó được hỗ trợ để thực hiện nhiều thao tác khác nhau như: gắn thẻ, đăng bài, lưu nháp,..
  • Tính năng thương mại điện tử: mặc dù không xây dựng được tính năng riêng của mình nhưng người dùng có thể được sử dụng tính năng của bên thứ ba được hỗ trợ từ đó bạn haofn toàn có thể xây dựng website thương mại điện tử với những yêu cầu cần thiết.
  • Tiện ích cửa hàng ứng dụng: Nền tảng Ucraft mang đến cho người dùng cửa hàng ứng dụng với nhiều tính năng phù hợp.

Nền tảng Ucraft có dễ sử dụng không?

Nhìn vào giao diện của nó có thể thấy tính đơn giản trong sử dụng với những thao tác cơ bản kéo thả đã có thể  xây dựng được trang web. Các nút tính năng được thiết kế phù hợp và bạn hoàn toàn có thể xem trước các công việc thiết kế của mình. Trên đó còn trình xuất hiện các biểu tượng khối giúp cho bạn có thể ngăn chặn được các khối trên một trang và tự tạo các ứng dụng theo bố cục hợp lý nhất. Ngoài ra, nó còn được thể hiện thông qua việc dễ dàng thay đổi linh hoạt trong quá trình sử dụng.Các trình soạn thảo được tích hợp dễ sử dụng để bạn có thể nhanh chóng thêm, sửa đổi nội dung cho nó.

Sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp

Với tính năng này, người dùng được hỗ trợ nhanh chóng thông qua hệ quản trị CRM, chỉ bằng cú nhấp chuột đã có thể liên lạc với họ và nhận sự trợ giúp. Craft hỗ trợ người dùng 24/7 thông qua các hình thức như: trực tuyến, email, điện thoại,..

Như vậy, nền tảng Ucraft đã ngày một phát triển hơn để đem đến cho người dùng nền tảng thiết kế website ngày một hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Đánh giá nền tảng Squarespace trong việc hỗ trợ thiết kế website

Hotline tư vấn miễn phí