1900 0366         info@vdo.vn

Đánh giá nền tảng Jimdo trong việc hỗ trợ tạo website

Bạn đã biết đến nền tảng Jimdo chưa, bạn biết tại sao người ta lại gọi nền tảng Jimdo thực sự là một thiên đường thương mại điện tử đáng tin cậy trên mạng internet không? Cùng đánh giá khái quát về nền tảng Jimdo này để có câu trả lời chính xác nhất.

Đánh giá nền tảng Jimdo

Đánh giá nền tảng Jimdo

Nền tảng Jimdo và khái quát chung

Khái niêm nền tảng Jimdo

Đó là nền tảng được xây dựng dựa trên một giá trị cốt lõi đó là tạo ra một nền tảng xây dựng trang web linh hoạt nhất để người dùng có thể dễ dàng sử dụng và mọi người đều có quyền tham gia trình tạo website này với sự hỗ trợ cho 8 loại ngôn ngữ khác nhau. Nền tảng này được xây dựng nhằm hướng đến để xây dựng cho các mục đích thương mại điện tử với nhiều tính năng khác nhau nhưng không gây quá tải trong quá trình sử dụng.

Lý do để bạn nên sử dụng nền tảng Jimdo

Jimdo hỗ trợ tạo website nhanh chóng

Jimdo hỗ trợ tạo website nhanh chóng

Với những lý do sau đây liệu bạn có mong muốn sử dụng nền tảng này không, cùng xem xét nhé:

  • Nền tảng hỗ trợ người dùng có thể tạo website nhanh chóng và trực quan nhất với các thạnh công cụ dễ dàng thu gọn nhanh chóng
  • Là một trong những trìn biên tập di động được đánh giá là tốt nhất
  • Hỗ trợ cho người dùng vưới 8 loại ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể xây dựng website và hướng đến các quốc gia khác nhau
  • Hỗ trợ mạnh nhất và định hướng người dùng xây dựng các trang web thương mại điện tử

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Đánh giá chi tiết về nền tảng Jimdo

Có thể đánh giá nền tảng này thông qua các thông tin chi tiết sau:

Cung cấp các mẫu thiết kế ấn tượng

Nền tảng này cung cấp các giao diện miễn phí và trả phí với mẫu mã đa dạng tập chung hướng đến xây dựng website thương mại điện tử. Các mẫu cungc ấp đều có tính linh hoạt  nên người dùng có thể nhanh chóng thay đổi nó từ phông chữ, màu sắc, bố cục,.. hoặc có thể sử dụng code vào để nâng cấp cho cấu trúc. Đồng thời, nền tảng này cũng cung cấp tính năng đa phương tiện về kho hình ảnh, video, flash mạnh mẽ.

Các  tính năng đa dạng phù hợp cho trang web

Hỗ trợ nhiều tinh năng cho người dùng

Hỗ trợ nhiều tinh năng cho người dùng

Ngoài những gói miễn phí với các tính năng cơ bản, người dùng có thể sử dụng gói nâng cấp với nhiều tính năng hấp dẫn. Các tính năng được hỗ trợ như chia sẻ mạng xã hội, tích hợp video, bản đồ, bảo vệ mật khẩu,.. hỗ trợ tối đa cho người dùng các tính năng đảm bảo tính dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng.

Sự hỗ trợ từ phía nền tảng Jimdo

Về sự hỗ trợ thì không phải bàn về nền tảng này, khi bạn cần thì hoàn toàn có thể nhạn được sự hỗ trọ nhiệt tình thông qua các cách thức như: qua mail, trực tuyến, trực tiếp, qua điện thoại, diễn đàn, blog, các trang hướng dẫn, qua điện thoại,.. Nói chung, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ phía nhà phát triển theo khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (cuối tuần bạn không ngại cho họ nghỉ ngơi nạp năng lượng chứ?).

Về chi phí để sử dụng nền tảng Jimdo

Để sử dụng bạn chỉ cần một khoản chi phí tương đối thấp, đồng thời nhờ sự hỗ trợ và liên kết giữa các nhà thiết kế thì bạn có thể có được những mẫu giao diện miễn phí và chất lượng. Ngoài ra, với những người có kinh nghiệm trong việc thiết kế thì họ hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc thiết kế và chia sẻ trên nền tảng này, ngoài ra, thông qua vệc giới thiệu người sử dụng bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng từ nó. Tuy nhiên, sử dụng nền tảng này bạn sẽ không có được tên miền riêng cho mình và cũng thường xuyên có sự xuất hiện của quảng cáo nhưng thay vào đó là sử dụng tạo trang web với nhiều bộ nhớ.

Trên đây là một số đánh giá sơ bộ về nền tảng Jimdo cho việc thiết kế website. Nền tảng này hỗ trợ rất tốt cho việc trình tạo website thương mại điện tử, nên nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực này với quy mô nhỏ hay cá nhân thì có thể lựa chọn nó.

Xem thêm: Đánh giá cơ bản về nền tảng Sitey

Hotline tư vấn miễn phí