1900 0366         info@vdo.vn

Đánh giá nền tảng Squarespace trong việc hỗ trợ thiết kế website

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng hỗ trợ cho người dùng có thể thiết kế các trang website phục vụ cho nhu cầu cầu của mình. Với hàng trăm các chương trình, nền tảng khiến bạn băn khoăn không biết nên sử dụng loại nào thì tốt, phù hợp với mục đích của mình. Và cái tên nền tảng Squarespace đâu đó xuất hiện trong sự lựa chọn của bạn. Vậy, tại sao lại đánh giá cho nền tảng Squarespace là một phương thức đơn giản mang vẻ ngoài đầy chuyên nghiệp cho website. Cùng tìm hiểu những đánh giá cơ bản về tảng này trong bài viết dưới đây.

Nền tảng squarespace

Nền tảng squarespace

Tìm hiểu sơ lược về nền tảng Squarespace

Là một trong những nền tảng cung cấp cho người dùng xây dựng các trang web để kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Nó được tích hợp nhiều công cụ nhằm hỗ trợ cho người dùng có được một trang web chuyên nghiệp, tích hợp các tính năng cần thiết và phù hợp nhất. Với nền tảng squarespace này, bạn chỉ cần trang bị cho mình một số kỹ năng cơ bản nhất đã có thể tự xây dựng cho mình một trang web chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Bạn không phải lo lắng về vắn đề mất chi phí dùng và không phù hợp lại gây tốn chi phí vì nền tảng này cho phép được dùng thử trong 2 tuần, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu về cách thức hoạt động, hệ thống xem có phù hợp không.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản giá rẻ tại hà nội

Đánh giá nền tảng Squarespace

Các mẫu mà nền tảng Squarespace

Cung cấp giao diện chuyên nghiệp

Cung cấp giao diện chuyên nghiệp

Các mẫu mà nền tảng này cung cấp đem đến cho người dùng cảm giác về một sự chuyên nghiệp.  Nó có những đặc điểm như:

  • Mẫu: nền tảng này tuy có ít mẫu cung cấp cho người dùng nhưng những mẫu đó đều là những thiết ké chuyên nghiệp với bố cục hoàn chỉnh, một giao diện tĩnh đem đến sự thu hút đối với người xem.
  • Về sự tùy chỉnh của nền tảng này bị giới hạn nhưng bạn có thể nhanh chóng tùy biến khi cần thiết
  • Về đa phương tiện được hỗ trợ tối đa cho phép người dùng dễ dàng cải tiến hình ảnh, chia sẻ với các trang mạng xã hội.
  • Tích hợp cho người dùng các tính năng âm thanh giúp bạn có thể tích hợp nhạc vào trang hay bán nó trực tuyến
  • Hỗ trợ cung cấp các dịch vụ của bên thứ 3 để bổ sung các tính năng cho trang web hoàn chỉnh hơn.
  • Không cho xuất hiện các quảng cáo từ phía nhà cung cấp

Nền tảng Squarespace dễ sử dụng không?

Trình quản lý dễ sử dụng

Trình quản lý dễ sử dụng

Nền tảng này hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tùy biến thông qua bảng điều khiển. Bố cục trong hệ thống được xây dựng hợp lý, tahan thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng những tính năng khi cần thiết. Người dùng muốn thay đổi giao diện và và một số tính năng hoàn toàn có thể thực hiện được, đồng thời khả năng xem trước được tích hợp trước khi bạn muốn cài đặt nó vĩnh viễn. Trình quản lý với các thu mục hiển thị theo kiểu trình thả xuống rất tiện lợi không gây rối mắt. Ngoài ra, nhờ công nghệ tích hợp mới mà mọi hoạt động chỉnh sửa, thay đổi trên trang đều không ảnh hưởng đến hoạt động cũng như bố cụ của bạn, mọi thứ sẽ được đồng bộ hóa.

Chúng ta còn có thể cộng điểm cho nền tảng Squarespace này vì sự hỗ trợ của nó đối với người dùng. Trong bất cứ trường hợp nào cần bạn đều có thể nhận được sự hỗ trợ của họ thông qua: điện thoại, email, trực tuyến, trực tiếp, diễn đàn nhờ cộng đồng người sử dụng,…

Như vậy, qua những đánh giá sơ bộ có thể thấy được nền tảng Squarespace mang đến cho mội đối tượng người dùng những trang website mang vẻ ngoài chuyên nghiệp hơn hẳn. Đây sẽ là một trong những lựa chọn bạn cần quan tâm.

Xem thêm: Đánh giá nền tảng Jimdo trong việc hỗ trợ tạo website

Hotline tư vấn miễn phí