1900 0366         info@vdo.vn

Danh sách các quốc gia có bộ đôi Apple đợt 2

Hòa trong không khí sôi sục đốn chờ Iphone 6, chắc hẳn khan giải Việt Nam sẽ rất nuối tiếc khi Việt Nam không phải một trong những được iPhone đặt chân trong đợt 2 tới. Cùng chúng tôi xem danh sách các quốc gia có bộ đôi Apple đợt 2 là những nước nào nhé!

bộ đôi Apple đợt 2

Bộ đôi Apple đợt 2

Đợt iPhone 6 đầu tiên bán ra từ ngày 19/9 tại số ít các thị trường quen thuộc, trong khi đó đợt mở bán iPhone 6 thứ hai diễn ra từ ngày 26/9 tại nhiều nước hơn.

Nhiều website Apple khắp thế giới đã liệt kê ngày 26/9 là ngày cho phép đặt hàng bộ đôi iPhone 6. Cho tới thời điểm hiện tại, các nước này bao gồm: Thụy Sỹ, Italy, New Zealand, Thụy Điển, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Ireland, Na-uy, Luxembourg, Nga, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Đài Loan, Bỉ và Bồ Đào Nha. Ngoài ra, website Apple Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất đưa ngày 27/9. Lưu ý đây vẫn chưa phải danh sách đầy đủ nhất.

Chưa rõ với ngày đặt hàng 26/9, ngày giao hàng và bán hàng chính thức là khi nào. Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong sự kiện ngày 9/9 tại Mỹ. Hãng tuyên bố trước khi kết thúc năm 2014, iPhone mới sẽ được bán tại 115 quốc gia. Khách hàng tại Mỹ, Pháp, Canada, Đức, Hồng Kông, Singapore, Anh, Úc và Nhật Bản có thể đặt mua iPhone 6 đầu tiên trên thế giới từ ngày 12/9, giao hàng ngày 19/9. Trung Quốc, thị trường béo bở của Apple, không có mặt trong số này.

Mọi thứ vấn đang chỉ là dự đoán và chưa hẳn đã đầy đủ. Cùng đón chờ trong những ngày tới nhé! Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức về dòng sản phẩm hot này.

Xem thêm các tin tức công nghệ khác tại: https://webbee.vn/tin-cong-nghe/

 

Hotline tư vấn miễn phí