1900 0366         info@vdo.vn

Đèo Đá Trắng ở đâu? Bạn đã trải nghiệm “ngọn đồi Bắc Âu” này chưa?

Nhưng khung cảnh tuyệt đẹp của MV cổ trang “ Sống xa anh chẳng dễ dàng” khiến cho nhiều người xem xong không khỏi ngỡ ngàng. Những khung cảnh đó ở đâu? là thật hay do kỹ xảo?

Những khung cảnh đó là thật, và nó được quay ở Đèo Đá Trắng. Đèo Đá Trắng ở đâu ? Đèo Đá Trắng thực sự đẹp như vậy sao? Là một trong nhiều câu hỏi được các bạn trẻ quan tâm khi biết được MV Sống xa anh chẳng dễ dàng.

deo-da-trang-o-dau

Đèo đá trắng ở đâu ?

Đèo Đá Trắng ở đâu ?

Thường thì các ca sĩ thường chọn khung cảnh mộng mơ của Đà Lạt, hay cảnh biển lãng mạn tại Phan Thiết, Nha Trang. Nhưng Bảo Anh lại chọn một địa điểm hoàn toàn khác: Đèo Đá Trắng

deo-da-trang-ngon-doi-bac-au

Đèo Đá Trắng hay còn được biết với cái tên khác là Đèo Thung Khe, đây là địa điểm nằm  trên quốc lộ 6 nối giữa Mai Châu và Tân Lạc (Hòa Bình), cách Hà Nội chỉ 120km.

Đèo Đá Trắng có gì đặc biệt ?

Điều đặc biệt làm nên sức hút cho đèo Đá Trắng đó chính là quanh năm trắng xoá như có tuyết phủ, tạo nên khung cảnh vô cùng khác lạ, hấp dẫn các bạn trẻ. Thậm chí, nhiều người còn cảm tưởng cả con đèo đi Mai Châu này được phủ một lớp tuyết trắng tuyệt đẹp như ở trời Âu. Do vậy, Đèo Đá Trắng còn được các bạn trẻ mê xê dịch đặt cho cái tên khác là ngọn đồi Bắc Âu

ngon-doi-bac-au

Có một điều khá đặc biệt nữa là ở Đèo Đá Trắng, một ngày có thể được trải nghiệm thời tiết của cả 4 mùa. Là ánh ban mai dịu dàng với làn sương mỏng bao quanh, tới nắng trời vàng rực, chói chang trải khắp những con đường. Chiều tối cho tới khuya là nhiệt độ dần dần hạ xuống, cùng với đó là sương mù bao kín nên lạnh đấy, hãy chuẩn bị áo ấm nếu ở lại.

Bạn đã trải nghiệm “ngọn đồi Bắc Âu” này chưa?

Nếu chưa đến đèo Đá Trắng – ngọn đồi Bắc Âu này thì thật là tiếc. Hãy xách balo lên và đến đó trải nghiệm thôi. Hoặc, bạn có thể trải nghiệm tạm qua những bức hình sau.

deo-da-trang

deo-da-trang-o-dau

Đèo đá trắng ở đâu ?

deo-da-trang-hoa-binh

deo-da-trang-mai-chau-hoa-binh

ngon-doi-bac-au

deo-da-trang-ngon-doi-bac-au

deo-da-trang-mai-chau

Từ khóa tìm kiếm: đèo Đá Trắngdeo da trangđèo Đá Trắng mai châu hòa bìnhdeo da trang mai chau hoa binhđèo Đá Trắng mai châudeo da trang mai chauđèo Đá Trắng hòa bìnhdeo da trang hoa binhđèo Đá Trắng ở đâudeo da trang o dau –  ngọn đồi bắc âungon doi bac auđèo đá trắng có gì đặc biệtdeo da trang co gi dac biet

Hotline tư vấn miễn phí