1900 0366         info@vdo.vn

Định Hướng Để Thiết Kế Website

Thiết kế website là một công việc rất khó khăn và dễ nản nếu bạn là người chưa có vốn kiến thức về Interner. Bạn có đam mê muốn thiết kế website cho riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay mình xin gửi tới các bạn bài viết này để giúp các bạn hiểu và định hướng để thiết kế website cho mình cũng như thiết kế website theo yêu cầu của người khác

Định hướng 1: Hãy học HTML

Mình có thể hiểu được những suy nghĩ của bạn khi bạn tiếp xúc với html. Mặc dù mới đầu tiếp xúc bạn cảm thấy HTML rất phức tạp và khó có thể theo lâu dài được, nhưng bằng với vốn kiến thức đã học nên t khuyên bạn. Nếu muốn thiết kế một website thì không còn cách nào khác là phải học html. Nó không thực sự là quá khó khăn và nó sẽ rất hữu ích cho sự hiểu biết của bạn về thiết kế website.

Định Hướng Để Thiết Kế Website

Định Hướng Để Thiết Kế Website

Tin tưởng vào sự nhiệt tình của mình và mức độ kỹ năng công nghệ, không chỉ dừng lại ở html  mình đề xuất bạn cũng  nên học đôi chút về CSS vì CSS có thể trợ giúp tích cực cho bạn việc kiểm soát layout, màu sắc và hình ảnh trên trang web của bạn.

Định hướng  2: Hãy sử dụng một web template cho thiết kế web.

Nếu bạn muốn tự tay thiết kế website thì phương pháp này thực sự là biện pháp nhanh để thiết kế web!  Mình có đề xuất rằng bạn sử dụng một Web template để tạo website đầu tiên của mình .

Hiện nay trên mạng có rất nhiều template thương mại sẵn có, và chân thành mà nói thì những template này rất đẹp, nhưng tôi sẽ mang cho bạn vài lời gợi ý về nơi tìm được các template web miễn phí. Hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng tìm kiếm những “ template web miễn phí” ở Google sẽ là cách thông dụng nhất, nhưng tôi lại cho rằng bạn đã tìm kiếm “ nguồn mở template web” thì đúng hơn.

ững thiết kế này sẽ rất hiệu quả.

Định Hướng Để Thiết Kế Website

Định hướng 3: Hãy sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web

Trong thời đại hiện giờ thì lựa chọn thiết kế website wordpress và joomla  thực sự là phương pháp tốt nhất để tạo trang web của bạn về lâu dài. Xét về tên mặt mặt lý thuyết mà nói thì bạn không cần biết về HTML và CSS để tạo và thay đổi trang web của mình nhưng trong thực tiễn thì rất đáng để học hỏi những kỹ năng này vì nó sẽ giúp bạn điều khiển những công cụ này nhanh hơn.

Định Hướng Để Thiết Kế Website

Các bước sử dụng những công cụ này trong việc tạo trang web như sau:

1.Trước hết hãy đăng nhập vào bảng điều khiển Cpanel 2. Chọn Fantastico từ control panel

3.Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.

4. Sau đó cài đặt WordPress hoặc Joomla trong Folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một username và password quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.

Hãy log vào trang quản trị của website. Trong đó có nhiều hướng dẫn miễn phí về Wordpess sẵn có – hãy tìm kiếm trong Google cụm từ ‘free WordPress tutorials’ và nếu bắt đầu về Joomla thì hãy tìm kiếm cụm từ “ làm thế nào để sử dụng Joomla”.

Để có cái nhìn mới và cảm nhận về trang Joomla hoặc WordPress là thực sự dễ dàng! Bạn hãy cài đặt đơn giản một template mới. .

 Mình tin với bài viết định hướng thiết kế website này sẽ giúp các bạn phần nào để xây dựng lên ý tưởng thiết kế website chuyên nghiệp cho chính mình. Nếu còn cảm thấy khó khăn các bạn có thể than khảo thêm một vài thủ thuật chuyên nghiệp khác tại đây.

Hotline tư vấn miễn phí