1900 0366         info@vdo.vn

Facebook lập kế hoach tăng doanh thu tại các nước đang phát triển

Facebook một mạng xã hội phát triển lớn mạnh chỉ sau Google, nó đã và đang phát triển ở những nước phát triển nhưng mục tiêu của Facebook còn hơn thế. Các CEO Facebook hy vọng sẽ mang nó vươn tới mọi quốc gia trên lục địa và việc Facebook lập kế hoach tăng doanh thu tại các nước đang phát triển
Facebook đã có kế hoạch tăng doanh thu ở các nước đang phát triển bằng cách đưa ra một chương trình mới là Creative Accelerator.

Theo đó, công ty sẽ cung cấp thêm những tùy chọn độc đáo và tốt hơn để các nhà quảng cáo tập trung vào việc phát triển những chiến dịch. Facebook hiện chỉ đang làm việc với bảy khách hàng trên năm quốc gia bao gồm Nestle ở Ấn Độ và các nhãn hiệu nổi tiếng khác ở Indonesia, Nam Phi và Kenya.

facebook-muon-tang-doanh-thu-o-nhung-nuoc-dang-phat-trien

Facebook lập kế hoach tăng doanh thu tại các nước đang phát triển

Facebook sẽ sử dụng vị trí khu vực và thông tin chi tiết của thiết bị mà người dùng đang sử dụng để giúp các nhà quảng cáo. Chương trình mới này rõ ràng sẽ giúp Facebook tăng doanh thu ở các nước như Ấn Độ, nơi các smartphone cấu hình thấp chiếm đa số và kết nối Internet vẫn còn chậm chạp.
Nói về Ấn Độ, Facebook đã hợp tác với Nestle để kiểm tra thử chương trình này. Công ty này đang giúp Nestle phát triển quảng cáo dựa trên băng thông và loại thiết bị của người dùng. Vì vậy, những người đang truy cập Facebook bằng kết nối Internet thấp hoặc từ smartphone phổ thông sẽ có được những hình ảnh, trong khi những người có kết nối Internet tốt hoặc các thiết bị cao cấp sẽ nhận được quảng cáo theo hình thức video.
Cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất tại webbee nhé!
Hotline tư vấn miễn phí