1900 0366         info@vdo.vn

Facebook Lite – Ứng dụng lướt Facebook khi mạng chậm

Trước tình trạng chúng ta liên tục bị đứt cáp quang gây ảnh hưởng lớn tới tốc độ đường truyền thì việc Facebook đưa ra phiên bản Facebook Lite sẽ là một tín hiệu đáng mừng cho các tín đồ facebook cho những ngày sắp tới khi cáp quang lại được ngưng để sửa chữa từ ngày 7/6/2015 đến 17/6/2015.

Với phiên bản Facebook Lite, tập đoàn công nghệ tại California mong muốn đáp ứng nhu cầu của những người dùng smartphone nền tảng Android trong điều kiện mạng chập chờn.

Theo AFP, phiên bản ứng dụng Facebook Lite được Facebook ra mắt ngày 4/6 tại châu Á nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của người dùng tại những khu vực chất lượng đường truyền kém.

Phiên bản “Lite” được thiết kế để dùng ít dữ liệu hơn và hoạt động tốt ngay cả trong tình trạng mạng Internet yếu tại những quốc gia đang phát triển.

facebook-lite-ung-dung-luot-facebook-danh-cho-mang-cham

Facebook Lite – Ứng dụng lướt Facebook khi mạng chậm

Facebook Lite được triển khai trước tiên tại châu Á nhưng sẽ sớm có ở châu Âu, châu Phi và Nam Mỹ trong các tuần tiếp theo.

Thông báo của Facebook về sự kiện này cho biết: “Tại nhiều khu vực, mạng Internet có thể chậm và không hỗ trợ hết những tính năng hoạt động của Facebook trên nền tảng Android. Facebook Lite được thiết kế cho những tình huống này, giúp người dùng có được trải nghiệm Facebook tin cậy ngay cả khi chất lượng băng thông ở mức tối thiểu nhất”.

Theo Tuổi trẻ

Từ khóa liên quan:

  • Facebook Lite
  • Facebook Lite là gì
  • ứng dụng Facebook Lite
  • Cáp quang sửa chữa từ ngày nào
  • ngưng cáp quang để sửa chữa

 

Hotline tư vấn miễn phí