1900 0366         info@vdo.vn

Giá Samsung Galaxy S6 và S6 Edge tại Việt Nam

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge mới ra nhập vào thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 nhưng trong những ngày đầu tiên dòng sản phẩm này đã nhận được tình cảm đặc biệt của người dùng, thể hiện ở việc 2 sản phẩm này cháy hàng chỉ trong vài ngày đầu. Giá Samsung Galaxy S6 và S6 Edge tại Việt Nam lần lượt là 16,5 và 19,9 triệu đồng

 

gia-samsung-galaxy-s6-va-s6-edge-tai-viet-nam-1

Một số người xếp hàng khác sớm chia sẻ, họ đến sớm vì chỉ có giới hạn số lượng máy bán ra đợt đầu được tặng kèm với các phụ kiện như tai nghe không dây, ốp bảo vệ hay sạc không dây… khá có giá trị. Phần lớn quyết định chọn mua smartphone mới ra của Samsung vì nó có thiết kế đẹp, bắt mắt hơn so với các điện thoại khác đang có trên thị trường. Ngoài ra, camera với khả năng chụp ảnh tốt và nhanh cũng là lý do khiến người dùng muốn mua sản phẩm.Tại một cửa hàng Samsung Brand Shop ở Cầu Giấy Hà Nội, trước thời gian mở bán chính thức 2 tiếng đã có hơn 20 người xếp hàng để mua những chiếc Galaxy S6 và S6 Edge đầu tiên. Anh Phan Hùng Mạnh (Vĩnh Phúc) cho biết mình là người tới sớm nhất và xếp hàng từ đêm hôm trước. Không phải là fan của Samsung, nhưng là người thích công nghệ và từng dùng nhiều dòng máy Galaxy nên người dùng này muốn mua chiếc Galaxy S6 Edge sớm nhất.

gia-samsung-galaxy-s6-va-s6-edge-tai-viet-nam-2

Cảnh xếp hàng ở Crescent Mall, TP HCM, sáng nay.

Bên cạnh đó, phiên bản màu vàng cũng hấp dẫn khách hàng hơn so với hai màu đen và trắng còn lại. Theo FPT Shop, tổng số lượng S6 và S6 Edge bán ra và giao cho khách hàng đặt trước tại hệ thống này đã đạt 600 máy, tính đến 12h trưa ngày 11/4.Khác với Galaxy S5 tiền nhiệm, Galaxy S6 được Samsung tung ra thị trường với hai phiên bản khác nhau, một bản S6 thường và một bản S6 Edge với thiết kế màn hình cong tràn hai viền trong lạ mắt. Thực tế theo chia sẻ từ đại diện hệ thống FPT Shop, dù giá bán cao hơn gần 3,5 triệu đồng, trong đợt bán ra đầu, Galaxy S6 Edge được nhiều người dùng chọn mua nhiều hơn S6 thường.

Theo VnExpress

Từ khóa tìm kiếm:

  • giá samsung galaxy s6 edge tại việt nam
  • gia samsung galaxy s6
  • samsung galaxy s6 ra mắt
  • samsung galaxy s6 bao gio ra mat
Hotline tư vấn miễn phí