1900 0366         info@vdo.vn

Giới thiệu

Công ty Cổ phần dữ liệu Trực tuyến Việt Nam – VDO. Được thành lập năm 2009 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế webmáy chủ data, tổng đài IP cho hơn 10.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.
Chúng tôi tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với ý nguyện khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành.. để việc đầu tư vào website mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các sản phẩm dịch vụ của –  VDO

Dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước. Thế mạnh của chúng tôi là mã nguồn riêng và tối ưu với máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ máy chủ, data, hosting,  tư vấn quảng bá (SEO) vào top 10 Google sau khi thiết kế web. Phong cách thiết kế chúng tôi là đơn giản, dễ sử dụng, không hoa mỹ, rườm rà và đặt trên hết vào khả năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm của website.
WEBBEE tự hào là một trong số các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín và luôn đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng với phương trâm website dùng để kinh doanh, quảng bá thương hiệu chứ không phải để trang trí
Chấp nhận tất cả và ý thức được một điều: Chỉ có thời gian và hành động mới giúp được khách hàng truyền thống cũng như khách hàng tiềm năng hiểu được con đường chúng tôi đang đi, những việc chúng tôi đang làm và sẽ làm không phải chỉ cho riêng chúng tôi, chỉ dành riêng cho khách hàng mà là một phần đóng góp rất lớn vào cộng đồng mạng internet Việt Nam.
Các điểm mạnh trong dịch vụ thiết kế website của WEBBEE
  • Bảo hành và hỗ trợ quảng bá website vĩnh viễn.
  • Có khả năng cung cấp giải pháp kỹ thuật một cách toàn vẹn và hiệu quả.
  • Cung cấp nhiều giải pháp và công nghệ để tối ưu hóa việc quản trị – quảng bá website, hạn chế nhân sự và chi phí.
  • Tư vấn và quan tâm đến ý kiến khách hàng.
  • Các sản phẩm có sự ổn định và bảo mật cao.
  • Có khả năng hoạt động, đáp ứng được số lượng truy cập và nội dung thông tin lớn.
  • Hỗ trợ và luôn có ưu đãi khi có nhu cầu mở rộng.
  • Luôn đề cao việc thiết kế trình bày thông tin một cách đơn giản, hiệu quả, ấn tượng.
  • Luôn học hỏi và cập nhật các công nghệ, ứng dụng mới và hiểu quả vào công việc
  • Hệ thống máy chủ, data, hosting phục vụ cho hệ thống web lớn, báo điện tử ….
Điều dễ dàng nhất để đánh giá hiệu quả của công việc chúng tôi là xem trực tiếp những sản phẩm chúng tôi đã làm. Quý khách có thể xem danh sách đầy đủ các khách hàng thiết kế web tiêu biểu của WEBBEE. Chúng tôi tin một điều: chúng tôi đã góp công sức, tâm huyết và cung cấp dịch vụ bằng khả năng cao nhất với từng dự án.
Kết hợp rất nhiều yếu tố và chính sách luôn kịp đổi thay phù hợp tình hình thực tế. WEBBEE luôn muốn khách hàng của mình hiểu rằng: họ đã không nhầm khi đặt lòng tin vào WEBBEE

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM 

Trụ sở chính TP. Hà Nội
Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Tel: (024) 7305 6666 – Contact center: 1900 0366 – Ext: 401, 402
Văn phòng tại TP. HCM
Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: (028) 7308 6666 – Contact center: 1900 0366 – Ext: 801, 802
Hotline tư vấn miễn phí