1900 0366         info@vdo.vn

Google Analytics đã xuất hiện trên iOS

Google analytics đã trở nên quen thuộc với rất nhiều SEOer. Sau một thời gian dài chờ đợi giờ đây bạn có thể tải ứng dụng Google Analytics chính thức cho iPhone và iPod Touch trên AppStore.Trong khi phiên bản ứng dụng Google Analytics dành cho hệ điều hành Android đã có từ lâu thì trên iOS đây mới là đầu tiên.Ứng dụng mới của Google tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, và iPod Touch. Tuy nhiên, nó được tối ưu hóa cho iPhone 5 và yêu cầu các thiết bị này chạy hệ điều hành iOS 6.0 tối thiểu trở lên.

>>Xem thêm:  Thiết kế website doanh nghiệp

Tính năng

Với ứng dụng Google Analytics mới này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng mà bạn đang quen thuộc sử dụng như số lượt thăm trang, tỷ lệ thoát trang, từ khóa v.v..Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng được ứng dụng báo cáo thời gian thực để cho phép giám sát các dữ liệu, hoạt động, hành vi của khách hàng trên trang web của mình.

Google Analytics đã xuất hiện trên iOS

Google Analytics đã xuất hiện trên iOS

Google Analytics iOS App giúp cho việc quản trị web thuận tiện, dễ dàng, không còn phải suốt ngày ở bên cạnh chiếc máy tính.Nó bây giờ đã nằm trong tầm tay của mọi người dùng đặc biệt là những tín đồ mê công nghệ của Apple.

Do hiện tại Goolge Analytics mới là phiên bản đầu tiên nên khi chúng tôi tải về ứng dụng và đăng nhập tài khoản vào chạy thì thấy có vấn đề là sau khi thêm vào tài khoản thành công thì nhận được một thông báo lỗi: “Có lỗi xảy ra trong khi cố gắng lấy tài khoản Google Analytics từ [địa chỉ email]”. Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn lý do tại sao lại bị lỗi này hoặc làm thế nào để sửa nó.Nếu các bạn đã tải về ứng dụng mà gặp những lỗi tương tự giống như chúng tôi hoặc lỗi khác thì hãy chia sẻ cho chúng tôi được biết.Từ đó phản hồi tới nhà cung cấp để họ sửa chữa.

Úng dụng Google analytic xuất hiện trên iOS là điều đáng mừng nhưng vẫn cón nhiều hạn chế khi nó chưa hỗ trợ cho iPhone ở những phiên bản thấp hơn. Cùng hy vọng những phiên bản mới với đầy dủ tính năng hơn sẽ sớm xuất hiện trên iOS.

>> Tham khảo: Zuckerberg – tỷ phú kiếm được nhiều tiền nhất trong năm

Hotline tư vấn miễn phí