1900 0366         info@vdo.vn

Google Chrome nâng cấp tính năng trên thiết bị Android

Nhằm đáp ứng cũng như hỗ trợ người dùng sử dụng các thiết bị di động, các trình duyệt được phát triển riêng cho thiết bị di động ngày càng được nâng cấp. Bên cạnh các trình duyệt được ưa chuộn trên mobile như opera mini, safari browser,… Chrome cũng đang có một chỗ đứng không nhỏ và mới đây Google Chrome đã nâng cấp thêm tính năng trên thiết bị Android giúp người dùng sử dụng thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android lướt web một cách hiệu quả hơn

 

Google Chrome là trình duyệt nhỏ gọn kết hợp với công nghệ tinh vi nhằm giúp bạn duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn trên máy tính.

Nhưng giờ khi xu thế sử dụng điện thoại di động càng trở nên phổ biến thì việc duyệt web trên Android đã là nhu cầu của rất đông người dùng. Chính vì vậy với việc chạy đua công nghệ của các hãng phần mềm trình duyệt hàng đầu càng trở nên khốc liệt. Nhất là tạo ra những tính năng nổi trội giúp người dùng lướt wed dễ dàng hơn.

Từ khi trình duyệt Chrome ra đời bên cạnh những tính năng như khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, giúp bạn tiết kiệm hơn 50% băng thông; Khả năng đồng bộ hóa tuyệt vời và dịch giúp bạn chuyển ngôn ngữ web sang bất kì ngôn ngữ nào mà bạn muốn;….đến nay trình duyệt chrome lại cho ra mắt một tính năng mới vượt trội hơn hẳn so với các tính năng trước đó chính là tìm kiếm nhanh chỉ bằng cách tô chữ.

google-chrome-nang-cap-tinh-nang-tren-thiet-bi-android

Duyệt web bằng Chrome trên Android bản mới nhất, bạn có thể tô đậm bất kì từ hoặc cụm từ nào, ngay lập tức Chrome sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ để tìm kiếm nhanh bằng cụm từ đó.

Trong lúc duyệt web bằng Chrome trên Android bản mới nhất, bạn có thể tô đậm bất kì từ hoặc cụm từ nào, ngay lập tức Chrome sẽ hiển thị một hộp thoại nhỏ để tìm kiếm nhanh bằng cụm từ đó. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần đóng tab hiện tại, cũng chẳng cần phải mở tab mới khi muốn tra cứu một thông tin ngắn gọn nào đó, tiện và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với trước đây. Hiện tính năng này đã mở ra cho người dùng Việt Nam xài, và tất nhiên là có hỗ trợ tìm bằng tiếng Việt.

Hy vọng với những cải tiến vì người  dùng, Chrome luôn xứng đáng là một trong những trình duyệt tuyệt vời hàng đầu trên thế giới hiện nay cùng với các trình duyệt tiêu biểu khác.

Tin liên quan: Google Chrome chiếm tới 43% thị phần trình duyệt web trên toàn thế giới

Nguồn: doisongphapluat.com

 

Từ khóa liên quan:

  • Chrome trên Android
  • chrome trên android không vào được facebook
  • chrome for android apk
  • chrome android 2.3 tinhte
  • chrome android khong xem duoc video
  • google chrome android download
  • chrome android bị lỗi
  • chrome android save page
  • chrome android flash
Hotline tư vấn miễn phí