1900 0366         info@vdo.vn

Google đã thử nghiệm tính năng quảng cáo mới “Listen Now”

Mới đây Google đã thử nghiệm tính năng quảng cáo mới “Listen Now” với 3 kết quả là của Spotify, Rhapsody và ứng dụng Google Play. Ứng dụng này thực sự hữu ích, nó trợ giúp người dùng rất nhiều trong hiển thị thông tin. Quảng cáo “Listen Now” này giống như quảng cáo “Watch Now” xuất hiện trong kết quả tìm kiếm về phim và các chương trình truyền hình đã được trang Search Engine Land tìm thấy vào tháng Hai vừa qua.

Khi chúng tôi tìm kiếm tên của một nghệ sĩ âm nhạc như  “The Beatles”, “Miley Cyrus” hay “Camille Saint-Saens,” thì Google sẽ hiển thị quảng cáo phía bên phải màn hình và nhóm chung vào một mục “Listen Now”.Tất cả các quảng cáo này đều xuất hiện và hoạt động tốt trên máy tính và các thiết bị di động của người dùng khi họ truy vấn.

Google đã thử nghiệm tính năng quảng cáo mới "Listen Now"

Google đã thử nghiệm tính năng quảng cáo mới “Listen Now”

Một người phát ngôn viên của Google cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi giúp người dùng nhanh chóng thấy các video, clip, bản nhạc, bộ phim mà họ yêu thích hợp pháp,bản quyền và nhiều thứ hơn nữa thông qua công cụ tìm kiếm Google”

Đồng thời phát ngôn viên của Google đã khẳng định rằng dịch vụ âm nhạc sẽ trả tiền cho mỗi click chuột họ nhận được từ người dùng, giống như cách Google được trả tiền cho các quảng cáo text link truyền thống.

Hiện tại Google cũng đang cố gắng tiếp cận tương tự với các hình thức quảng cáo mới khác.

Nguồn daotaoseo.edu.vn

 >> Xem thêm: Thiết kế website khách sạn

 

Hotline tư vấn miễn phí