1900 0366         info@vdo.vn

Hỗ trợ SEO mạnh mẽ

Nếu bạn theo dõi bài viết về công cụ marketing hiệu quả chắc bạn còn nhớ chúng tôi đã nhắc tới một trong những công cụ marketing hiệu quả là SEO – một trong hai nhánh quan trọng trong SEM. Trong bài viết đó chúng tôi đã giới thiệu sơ qua về SEO nhưng chắc rằng kiến thức đó là chưa đủ đối với các doanh nghiệp. Điều đó là dễ hiểu thôi vì doanh nghiệp bạn chuyên về kinh doanh chứ không phải là về lĩnh vực công nghệ thông tin, mỗi một doanh nghiệp có một thế mạnh và mục tiêu riêng đó được coi là lợi thế cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp bạn là không chuyên nhưng trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó hẳn doanh nghiệp bạn cũng đã tìm hiểu ít nhiều về cơ chế hay cách thức hoạt động của dịch vụ này để doanh nghiệp bạn được chủ động hơn khi làm việc với đối tác cung cấp dịch vụ. Nguồn thông tin doanh nghiệp bạn có thể thu thập ở rất nhiều nơi với nhiều phuong thức khác nhau nhưng chắc nơi bạn muốn khai thác đầu tiên là các công cụ tìm kiếm trên internet. Trong quá trình tìm kiếm, bạn được tiếp cận với rất nhiều kiến thức về SEO từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi xin phép được giới thiệu các công cụ hỗ trợ SEO mạnh mẽ được đánh giá là mang lại hiệu quả nhất trong quá trình đẩy mạnh thứ hạng trang web khi độc giả web tìm kiếm lên top 10 google.

Hỗ trợ SEO mạnh mẽ

Hỗ trợ SEO mạnh mẽ

Trước tiên chúng tôi sẽ đưa ra lí do trang web của bạn cần phải SEO là gì? SEO giúp gì cho website của bạn?

– SEO giúp quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty, đưa sản phẩm doanh nghiệp tiếp cận gần hơn tới khách hàng- khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

– Thực hiện tốt SEO sẽ nâng cao được hình ảnh của doanh nghiệp.

Hỗ trợ SEO mạnh mẽ:

Ngày nay khoa học công nghệ không ngừng phát triển lớn mạnh, đóng góp vai trò to lớn trong chủ trương, chính sách của Đảng về đẩy mạnh “công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước”. Khoa học công nghệ được áp dụng trên tất cả các mặt, lĩnh vực ngành nghề, SEO không phải là ngoại lệ. Việc SEO muốn đạt được hiệu quả cao không chỉ nhờ vào những SEOER giỏi mà còn nhờ vào những công cụ SEO tốt nhất. Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam có đầy đủ hai yếu tố đó. Không chỉ giúp bạn có được một website đẹp, độc đáo, chất lượng chúng tôi còn sử dụng lợi thế marketing của mình để trang web của doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ SEO cho website của bạn bằng đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp, chất lượng, nhiệt huyết trong nghề am hiểu kiến thức sâu rộng về SEO và sử dụng một số công cụ hỗ trợ SEO mạnh mẽ như:

Keywords Tools là Công cụ lập kế hoạch từ khóa như một hội thảo về tạo chiến dịch mới trên Mạng tìm kiếm hoặc mở rộng các chiến dịch hiện tại. Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng từ khóa và ý tưởng nhóm quảng cáo, nhận thống kê lịch sử, xem cách danh sách từ khóa có thể hoạt động và thậm chí tạo một danh sách từ khóa mới bằng cách nhân một số danh sách từ khóa với nhau.

Content Tools vừa được dùng để kiểm tra các đạo văn vừa dùng để kiểm tra nội dung viết ra có bị trùng lặp hay không? Đặc biệt là kiểm tra bài viết có bị phân bố ở khắp trang hay không?

Tools SEO gồm nhiều công cụ khác nhau, mỗi công cụ thực hiện  một nhiệm vụ khách nhau như:  SEO Toolbar, SeoQuake (Toolbar, Tools Suite, Technical SEO),…

Social Tools trong đó có Moz Analytics (Tools Suite, Diagnostic, Moz, Rank Tracking, Social) chuyên cung cấp một bảng quản lý tất cả các dữ liệu tiếp thị quan trọng với các phân tích hướng dẫn hoạt động để việc tiếp thị đạt hiệu quả tốt hơn

Ngoài ra còn rất nhiều các công cụ hỗ trợ SEO khác mang lại hiệu quả cho website bạn đang chờ doanh nghiệp bạn khám phá “Thành công của doanh nghiệp bạn chính là thành công của chính công ty chúng tôi”.

Hotline tư vấn miễn phí