1900 0366         info@vdo.vn

Hướng dẫn đặt video chuông cuộc gọi trên Android

Bạn thường dùng các bài hát, âm mặc định trên smrtphone để làm chuông báo cuộc gọi. Hãy làm mới chiếc điện thoại và xinh động hơn với video chuông cuộc gọi đi nào. Khi có cuộc gọi điện thoại đến máy của bạn thì ngya lập tức mang hình smartphone sẽ hiển thị 1 video vui nhộn thú vị. Bắt tay làm thôi nào!

Hướng dẫn sử dụng video làm chuông cuộc gọi trên Android

Bắt đầu từ việc tải ứng dụng Video Caller ID, được cung cấp miễn phí trên CH Play Store.

Video-called-id

Ứng dụng Video Called Id

Sau khi tải thành công ứng dụng và hoàn thành việc cài đặt. Khởi chạy ứng dụng thông qua màn hình ứng dụng. Trong lần đầu sử dụng bạn cần cấp phép cho Video Caller Id quyền truy cập và quản lý một số tính năng trên thiết bị.

cap-phep-cho-video

Cấp quyền truy cập cho video called id

Tiến hành thiết lập ứng dụng. Chọn số liên lạc muốn chèn video( bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều số liên lạc). Sau đó, nhấn chuột vào biểu tượng người dùng ở góc trên bên phải giao diện. Tiếp theo chọn video mà bạn muốn thiết lập làm chuông báo cho số liên lạc.

chon-video-called-id

Chọn số liên lạc và video

>>>>>>>>>>>>> Thiết kế website giải trí chất lượng, uy tín.

Màn hình xuất hiện số liên lạc và hình ảnh video chuông báo, bạn vào số liên lạc nhấn chọn “More Options”. Giao diện điều chỉnh kích thước, tốc độ phát và các lựa chọn hiển thị thông tin liên lạc. Ở tùy chọn này bạn có thể thoải mái tùy biến theo  ý thích của mình. Bạn có thể xem thử video xuất hiện như thế nào hãy nhấp chuột vào biểu tượng cuộc gọi ở góc dưới giao diện thiết lập.

gioa-dien-tuy-chon

Giao diện tùy chọn chỉnh sửa

Thế là việc cài đặt và thiết lạp đã hoàn thành. Bạn hãy thử sử dụng thôi nào

hoan-thanh-thiet-lap

Giao diện cài đặt thành công

Với cách đơn giản trên bạn đã có thể tạo cho những cuộc gọi thêm xinh động và vui nhộn hơn rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM: Cách món ăn làm từ sữa chua.

 

Hotline tư vấn miễn phí