1900 0366         info@vdo.vn

Hướng dẫn sử dụng download tài liệu trên Dropbox

Dropbox là một ứng dụng giúp bạn lưu giữ chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Giống như Driver Google, bạn hoàn toàn có thể tải Dropbox vào máy tính và cài đặt nhưng khác Driver ở điểm là khả năng update dữ liệu của nó nhanh hơn rất nhiều. Mọi thứ bạn cho vào thư mục Dropbox đều được upload lên website và bạn ở bất cứ đâu đều có thể “cần là có”. Nguyên lý làm việc của Dropbox rất đơn giản, Dropbox sẽ như một đám mây lưu trữ dữ liệu của bạn mà bạn ở bất cứ đâu, sử dụng thiết bị có mạng đều có thể tải về và sử dụng.

Khi đã cài đặt Dropbox vào máy tính, bạn không cần đăng nhập trên website, mất thời gian upload file lên nữa mà việc cần làm chỉ là ném thứ cần lưu giữ, chia sẻ vào foder Dropbox và quá trình upload sẽ tự động, miễn là bạn có kết nối internet.

Hơn nữa Dropbox còn hỗ trợ cho bạn 2G miễn phí để sử dụng. Cách cài đặt Dropbox cho PC rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang https://www.dropbox.com/ chon Download để tải về máy, Register để đăng ký tài khoản (sau khi có tài khoản bạn, đến khi cài đặt trên PC xong bạn sẽ đồng bộ nó với tài khoản đã đăng ký). Bạn cũng có thể  Login để lấy link file mang đi chia sẻ với mọi người trực tiếp.

Mình thì thường hay dùng Dropbox để lưu cũng như chia sẻ tài liêu. Bài viết về cách sử dụng autofill form trong Firefox của mình mình cũng chia sẻ cho mọi người link download file  giúp bạn tạo profile trong autofill form Firefox, nhưng có một số bạn lại thắc mắc nếu không có tài khoản làm sao mà tải? Bài này mình sẽ  hướng dẫn mọi người sử dụng download tài liệu trên Dropbox nhé!

Đầu tiên, bạn gặp một website với link tải file trên Dropbox , click vào đó bạn sẽ được chuyển đến đây:

Hướng dẫn sử dụng Download tài liệu trên Dropbox

Hướng dẫn sử dụng Download tài liệu trên Dropbox

Bạn chọn tải về trực tiếp khi đó sẽ hiển thị lên một Box với thông tin như sau. Nếu bạn có tài khoản có thể tiến hành đăng nhập. Nếu không bạn có thể bỏ qua và lựa chọn “Không, cảm ơn bạn, chỉ cần tải về tập tin”‘

Untitled

Vậy là bạn đã có file mình cần rồi.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Hotline tư vấn miễn phí