1900 0366         info@vdo.vn

Hướng dẫn tạo bảng giá chuyên nghiệp với Pricing table trong wordpress

Các sản phẩm, dịch vụ của bạn được quảng cáo trên website khá chuyên nghiệp. Bạn muốn tạo 1 bảng báo giá đẹp mắt và thu hút người dùng? Hãy tạo 1 bảng giá pricing table để người dùng có thể dễ dàng xem và đưa ra quyết định mua. Bài viết sẽ hướng dẫn tạo bảng giá chuyên nghiệp với pricing table. Các cột bảng giá sẽ được hiển thị chi tiết và đầy đủ giúp người dùng dễ dàng phân biệt và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng.

Hướng dẫn tạo bảng giá chuyên nghiệp với pricing table

Để tạo bảng giá vào mục pricing table -> add new. Sau đó đặt tên cho bảng giá và chọn 1 mẫu phù hợp.

chon-pricing-table

Hướng dẫn tạo bảng giá với pricing table

Sau khi chọn bảng giá table thích bạn nhấn vào nút “ Use This Template” để chuyển qua tab “ Content”.  Màn hình tiếp theo hiện lên bạn nhập tất cả các nội dung cho từng cột bảng giá.

thong-tin-pricing-table

Thông tin pricing table

Thông thường với các bảng giá bạn sẽ thấy luôn có 1 cột được đánh dấu là nổi bật hoặc phổ biến, để làm việc này bạn chỉ cần chọn vào nút “Fearture” trong cột mà bạn đánh dấu.

>>>>>>>>>>>>>>>>> Thiết kế website thương mại điện tử chất lượng

Tiếp tục chuyển qua tab “Design” bạn điều chỉnh màu sắc, màu nền, font chữ,… cho bảng giá của mình.

thiet-lap-pricing-table

Thiết lập pricing table

Sau khi hoàn tất bạn có thể nhấn nút “Save & Preview” để lưu và trước trước bảng giá của bạn. Nếu mọi thứ đã ổn bạn có thể nhấn nút “Deploy (Get Shortcode)” để lấy một đoạn mã.

Một popup hiện lên với đoạn shortcode, copy và dán vào bài viết, trang nào bạn muốn bảng giá xuất hiện là được.

pupop-pricing-table

Pupop pricing table

Từ lúc này trong trình soạn thảo của bạn sẽ xuất hiện thêm nút “ Insert pricing table”. Chỉ cần click vào đó và chọn bảng muốn thêm vào bài viết bất cứ lúc nào.

Với bài viết này mong rằng bạn sẽ tạo ra 1 trang bảng giá đẹp cho website của bạn. Với hướng dẫn tạo bảng giá chuyên nghiệp với pricing table sẽ giúp cho website của bạn chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và quyết định mua nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Tag: Bảng giá pricing table – Pricing table

>> XEM THÊM: Cách đơn giản để có bài đăng trên blog

Hotline tư vấn miễn phí