1900 0366         info@vdo.vn

Hướng dẫn thay đổi url trên facebook cá nhân dễ dàng và nhanh chóng

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng và phổ biến nhất hiện nay. Theo thống kê có khoảng 1.81 tỉ người sủ dụng tài khoản facebook và là mạng xã hội có lượng người dùng cao nhất. Với lượng người dùng cao như vậy nhưng thông tin người dùng facebook lại quá dễ để đánh cắp.

Sau khi tạo 1 tài khoản facebook xong thì đường link cho trang cá nhân của chủ tài khoản sẽ được cung cấp mặc định. Thường nó sẽ là trang chủ facebook và phía sau là mã tài khoản và ID tràn facebook cá nhân của bạn. Đường link này thì việc nhớ để truy cập là điều khá khó, hơn nữa phơi bày ID 1 cách công khai như vậy không tốt chút nào cho tài khoản của bạn. Hacker có thể lợi dụng sơ hở này để lạm dụng Token hoặc đánh cắp tài khoản Facebook của bạn. Vì thế, hãy thay đổi đường link này. Bài viết hôm này sẽ hướng dẫn thay đổi url trên facebook cá nhân dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn thay đổi url trên facebook cá nhân

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, chọn dấu tam giác rồi chọn tiếp vào phần cài đặt.

cai-dat-facebook

Bước 1: đăng nhập và vào cài đặt

>>>>>>>>>>Thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Bước 2: Chọn phần cài đặt tài khoản chung tiếp tiếp tục bạn chọn chỉnh sửa tên người dùng.

ten-nguoi-dung

Bước 2: Chỉnh sửa tên người dùng

Bước 3: Ở ô tên người dùng bạn chọn tên tài khoản của bạn, rồi nhất lưu thay đổi để áp dụng.

thay-doi-ten-nguoi-dung

Bước 3: Thay đổi tên người dùng

Chú ý: Để cho đường dẫn url trên facebook cá nhân của bạn dễ nhớ hãy đặt trùng với tên tài khản của bạn. Nếu tên tài khoản này đã có người sử dụng rồi hãy đặt thêm vài kí tự đặc biệt để có thể sự dụng.

Bước 4: Tiếp theo bạn nhận mật khẩu để xác nhận đây chính là tài khoản của bạn. Bạn hãy nhập mật khẩu và nhấn gửi để xác nhận thay đổi.

mat-khau

Bước 4: Xác nhận mật khẩu

Bước 5: Đến đây thì bạn cùng xem lại đường dẫn link nhé. Hướng dẫn thay đổi url trên facebook cá nhân dễ dàng phải không. Chỉ mấy bước đơn giản nhanh chóng như thế thôi bạn đã thành công rồi đấy!

thanh-cong

Bước 5: Hướng dẫn thay đổi url trên facebook cá nhân thành công

Tóm lại

Facebook là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Để bảo mật tài khoản facebook  an toàn hơn bạn đừng để đướng dẫn url mặc định. Với hướng dẫn thay đổi url trên facebook cá nhân nhanh chóng dễ dàng này sẽ giúp bạn có url dễ nhớ và bảo mật. Hacker rất thông minh và nguy hiểm có thể len lõi vào các lỗ hổng bảo mật. Bạn hãy biết cách bảo mật tài khoản của mình được an toàn. Chúc bạn thành công!

Tag: Url facebook –  Đường dẫn link facebook.

>> Xem thêm: Điểm quan trọng khi sử dụng liên kết bên ngoài

Hotline tư vấn miễn phí