1900 0366         info@vdo.vn

iPhone 6S Plus có thể sử dụng màn hình 2K

iPhone và các dòng sản phẩm từ Apple luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới công nghệ nói chung. Và sản phẩm được mong chờ nhất trong thời gian tới của “táo khuyết” chính là chiếc iPhone 6S và iPhone 6S Plus

Xem thêm:

Theo thông tin của trang PhoneArena, vào tháng 9 tới Apple sẽ công bố phiên bản iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Đáng lưu ý, phiên bản iPhone 6S Plus sẽ được nâng cấp đáng kể về chất lượng màn hình.

iphone-6s-plus-co-the-su-dung-man-hinh-2k

iPhone 6S Plus có thể sử dụng màn hình 2K

 

Mọi thứ chỉ là phỏng đoán, chúng ta chỉ có thể biết chính xác khi phiên bản này ra đời trong vài tháng tới. Cùng cập nhật những tin công nghệ mới nhất tại Webbee.vn nhé!Hiện tại, màn hình trên iPhone 6 “dừng” ở mức Full HD và Apple đang tiến hành nâng cấp phiên bản iPhone 6S Plus (màn hình dùng kích thước 5,5 inch) lên chuẩn 2K (2.560 x 1.440 pixel).
Một số nguồn tin cho biết, Apple đang đầu tư 1,7 tỉ USD cho một nhà máy sản xuất panel màn hình dành riêng cho iPhone là JDI. Đầu năm nay JDI đã giới thiệu panel màn hình công nghệ in-cell sử dụng độ phân giải 2K và nếu iPhone 6S hay 6S Plus có màn hình 2K thì nhiều khả năng nó sẽ sử dụng panel này.

Liên quan đến thế hệ iPhone mới của Apple, hiện nay một số thông tin cho rằng sản phẩm này sẽ có thêm công nghệ Force Touch, nhận biết được lực nhấn trên màn hình cảm ứng ra sao để từ đó đưa ra những lệnh thực thi khác nhau.

Đáng lưu ý, camera sau của máy sẽ nâng lên thành cảm biến 12 MP thay vì dùng cảm biến 8 MP đã được Apple áp dụng trong nhiều năm liền (kể từ khi Apple giới thiệu mẫu iPhone 4S).

 

Từ khóa liên quan:

  • Cấu hình iphone 6s và iphone 6s plus
  • iphone 6s và iphone 6s plus khi nào ra mắt
  • iphone 6s và iphone 6s plus có màn hình 2K
  • iphone 6s và iphone 6s plus có gì ấn tượng
  • Giá iphone 6s và iphone 6s plus
Hotline tư vấn miễn phí