1900 0366         info@vdo.vn

iPhone 6s sẽ có Ram 2G

Apple đang chiếm ngôi vị lớn trong thị trường Smartphone với đứa con đẻ iPhone. Việc hãng này thường xuyên nâng cấp phiên bản là một chiến lược thông minh đánh vào tâm lý người tiêu dùng. Mới đây Apple bật mí cho iPhone 6s sẽ được tăng lên Ram 2G thay vì 1G như iPhone 6/6 plus.
iphone-6s

iPhone 6s sẽ có Ram 2G

Theo AppleInsider, về thiết kế bên ngoài thì iPhone 6S khi được công bố sẽ không có gì khác biệt so với iPhone 6 hiện nay. Tuy nhiên, cấu hình phần cứng của máy sẽ được làm mới, khi dùng bộ vi xử lý Apple A9 cải tiến, RAM 2 GB. Đặc biệt, máy còn có thêm tính năng phản hồi lực ấn lên màn hình (Force Touch).Force Touch là một bước tiến của công nghệ màn hình cảm ứng, trong đó các điện cực bố trí xung quanh màn hình sẽ phát hiện lực ấn tác động lên tất cả các khu vực hiển thị. Thậm chí, có báo cáo còn cho biết, Apple sẽ sử dụng công nghệ Force Touch để đo huyết áp và nhịp tim của người dùng iPhone 6S với độ chính xác cao.

Ngoài ra, thông tin ban đầu còn cho biết Apple sẽ trang bị tính năng Apple SIM cho iPhone 6S. Tính năng này lần đầu xuất hiện trên iPad Air 2 và iPad Mini 3 phiên bản 4G LTE. Về bản chất thì Apple SIM vẫn là một chiếc SIM bình thường nhưng được Apple lập trình để có thể tương thích với nhiều nhà mạng khác nhau. Như thế, người dùng sẽ không phải thay thế SIM khi chuyển qua nhà mạng khác.

Hiện tại, Apple SIM cũng chỉ mới tương thích với nhà mạng tại Mỹ như AT&T, T-Mobile, Sprint và mạng EE của Anh.

Cùng đón chờ iPhone 6s ra đời nhé!

Nguồn thanhnien.com.vn

Hotline tư vấn miễn phí