1900 0366         info@vdo.vn

iPhone 7 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 25/9/2015

Mọi người hẳn đang phân vân phiên bản sau của Apple tung ra cho dòng sản phẩm iPhone của mình là iPhone 6S hay iPhone 7. Tuy nhiên cho dù phiên bản mới này của iPhone là gì thì một nguồn tin chính xác cũng cho thấy “new iPhone” sẽ được ra mắt vào ngày 25/9 tới.

iphone-7-se-chinh-thuc-duoc-ra-mat-vao-ngay-2592015

iPhone 7 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 25/9/2015

 

Theo PhoneArena, thông tin nói trên rò rỉ qua một bức email mà nhà mạng Vodafone (Anh) gửi đến cho các nhân viên của mình, trong đó không nói rõ tên gọi của chiếc iPhone tiếp theo là gì mà chỉ dùng chữ “iPhone mới” (new iPhone).

Đáng lưu ý, nội dung email ghi rõ thời gian mở bán iPhone tiếp theo của Apple sẽ vào ngày 25.9 tới (tức rơi vào thứ sáu, trùng ngày trong tuần mà Apple thường bán iPhone trong các năm qua, để sau đó hãng tổng kết 3 ngày cuối tuần sẽ bán được bao nhiêu chiếc iPhone mới).

Thông tin ban đầu cũng cho biết ngày 18.9, người dùng có thể đặt mua iPhone mới. Căn cứ vào lịch trình này thì  có thể iPhone mới sẽ được công bố vào đầu tháng 9.

Hiện tại, nhiều nguồn tin trước đó khẳng định iPhone 7 (hay còn có tên gọi khác là iPhone 6S) sẽ là mẫu iPhone tiếp theo được Apple giới thiệu trong năm 2015. Thông tin ban đầu cho biết mẫu sản phẩm này vẫn sẽ có hai phiên bản màn hình khác nhau là 4,7 inch và 5,5 inch.

Trong đó, bản 4,7 inch được cho là sẽ sử dụng màn hình hiển thị Full-HD còn bản 5,5 inch sẽ được nâng cấp lên thành màn hình đạt chuẩn 2K. Bên cạnh đó, sau nhiều năm liền camera sau chỉ dùng cảm biến 8 MP thì nay máy sẽ được nâng lên thành cảm biến 12 MP

Theo Thanh Niên

Xem thêm: 

Từ khóa liên quan:

  • iPhone 7
  • iPhone 7 bao giờ ra mắt
  • Cấu hình iPhone 7
  • Giá iPhone 7
  • iPhone 7 có gì đặc biệt

 

Hotline tư vấn miễn phí