1900 0366         info@vdo.vn

Kinh nghiệm sử dụng autofill form

Autofill Form là một tiện ích hữu dụng với dân SEO trong quá trình xây dựng liên kết, cụ thể hơn là đi link diễn đàn, đăng ký diễn đàn và nhiều tiện ích khác khi bạn phải thực hiện điền nhiều form giống nhau trên trình duyệt.

Mình đã có một bài hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sử dụng tiện ích này trên firefox bạn có thể xem qua tại Cách sử dụng Autofill Form trên Firefox. Có thể thấy nhiều ưu điểm từ tiện ích này, nhưng để bạn hiểu rõ hơn mình sẽ đưa ra một số lưu ý khi sử dụng Autofill Form trên firefox dựa vào kinh nghiệm của mình. Bạn có thể xem qua

Nên sử dụng Autofill Form khi nào?

Autofill Form có thể giúp bạn điền các biểu mẫu tương tự có sẵn rất tốt như: Đăng ký diễn đàn, đăng nhập, điền nội dung vào thẻ tiêu đề và nội dung bài viết,… Đó là những chức năng mình hay dùng với tiện ích này.

Kinh nghiệm sử dụng autofill form

Kinh nghiệm sử dụng autofill form

Tuy nhiên Autofill Form thực sự phát huy tác dụng tối đa khi bạn đăng ký diễn đàn bởi khả năng điền vào mẫu đến >70% của nó. Tương tự với khi bạn đăng nhập. Chỉ với một thao tác, toàn bộ tab đăng nhập bạn mở sẵn sẽ được điền đúng thông tin bạn thiết lập trên Autofill Form. Với chức năng đăng bài viết diễn đàn sẽ có một số hạn chế nhỏ bởi không phải diễn đàn nào Autofill Form cũng điền được nội dung bài viết, hầu như chỉ điền sẵn thẻ tiêu đề. Cho dù như vậy thì cũng tối giản được một công đoạn hữu ích cho chúng ta đúng không nào

Có thể  sử dụng Autofill Form trên Google Chrome không?

Google Chrome cũng có tiện ích này, nhưng mình chưa tìm ra cách tối ưu nó như FireFox. Khi sử dụng tiện ích này trên Firefox bạn nên chắc rằng máy mình Ram đủ lớn để có thể chạy nhiều tab firefox vì firefox tốn rất nhiều bộ nhớ, nó có thể gây “đơ” máy của bạn.

Khi mình sử dụng Firefox một thời gian bạn sẽ hiểu như là: mình đi Spam trình duyệt này, nó cũng sẽ Spam lại chúng ta, vì vậy hãy chuẩn bị tâm lý cài các tiện ích khóa quảng cáo, mở tab,… để đỡ phiền phức khi sử dụng.

Một chút kinh nghiệm sử dụng Autofill Form, hy vọng giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Ghé thăm dịch vụ: Thiết kế website với wordpress

Hotline tư vấn miễn phí