1900 0366         info@vdo.vn

Làm mới thiết kế website của bạn với các mẹo vặt sau

Việc chăm sóc thiết kế website thường xuyên sẽ giúp cho website của bạn được đánh giá cao và nâng cao được hiệu quả kinh doanh. Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ 1 số mẹo giúp làm mới thiết kếwebsite của bạn được luôn tươi mới, tăng tốc độ tải trang và giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Tính năng mới

Sự phát triển không ngừng của công nghệ kéo theo các tính năng được tích hợp cho 1 thiết kế website cũng nhiều hơn. Bạn nên cập nhật các tính năng mới cho thiết kế website của mình để nó phù hợ với xu hướng thiết kế website ngày nay. Để có thể tích hợp các chức năng mới này bạn có thể tìm hiểu trên cộng cồng mạng, các diễn đàn hoặc fanpage về thiết kế website.

lam-moi-thiet-ke-website

Làm mới thiết kế website

Thêm những hình ảnh sống động, trực quan cho website

Một trong những điểm luôn thu hút được sự chú ý của mỗi khách hàng đó là hệ thống hình ảnh trên trang chủ.Vì vậy đừng bao giờ tiết kiệm việc thể hiện hình ảnh đẹp đặc biệt là với thiet ke website tin tuc chuyen nghiep. Hãy luôn quan tâm và làm cho chúng trở nên tươi mới ở bất cứ thời điểm nào. Đừng để khách hàng phải nhìn thấy những hình ảnh đã quá cũ kỹ quanh năm suốt tháng. Hãy tạo một slider hình ảnh trên trang chủ khoảng từ 2-3 ảnh và thay đổi chúng thường xuyên phù hợp với mùa kinh doanh chắc chắn bạn sẽ tạo ra nguồn cảm hứng, sự hứng thú cho mỗi khách hàng khi ghé thăm.

Cập nhật tin tức thường xuyên để làm mới thiết kế website

Cập nhật hình ảnh mà bỏ qua tin tức thì sẽ là một thiếu xót rất lớn. Hãy tạo Blog hoặc mục tin tức và cập nhật chúng thường xuyên nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Các doanh nghiệp đặc biệt cần nhớ đừng bao giờ để nội dung website trở nên rỗng tuếch đến cả tháng trời bởi như vậy sẽ chẳng ai nhớ đến bạn đâu.

Gọn gàng và không lộn xộn

Việc dọn dẹp website doanh nghiệp cũng giống như dọn dẹp cửa hàng thực tế vậy. Nó sẽ không lộn xộn, gọn gàng và tươi mới khi bạn dọn dẹp thường xuyên. Chưa nói đến khách hàng điều đó ngay lập tức sẽ làm cho bạn cảm thấy tự hài lòng với chính mình và cảm nhận mọi thứ do mình tạo nên thật tuyệt vời. Nó cũng như việc làm với thiết kế website của bạn trông gọn gàng hơn, rõ ràng và bắt mắt hơn.

>> Xem Thêm: Thiết kế website bằng ngôn ngữ Php và CMS mở wordpress.

Hotline tư vấn miễn phí