1900 0366         info@vdo.vn

Landing Page là gì? Tác dụng đối với SEO

Trong các chiến dịch marketing, quảng cáo bạn đã nghe về landing page. Vậy Landing page là gì ? Đó là câu hỏi bạn thắc mắc nhưng chưa tìm được giải đáp. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn về landing page và sử dụng lading page trong chiến dịch quảng cáo.

Landing page là gì?

landing-page-la-gi

Landing page là gì

Landing page là trang đích của 1 trang web được tối ưu hóa, nội dung trang web tập trung hướng tới người dùng, có thể là 1 chủ đề, 1 bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ nào đó. Khi người dùng truy cập công cụ tìm kiếm landing page đóng vai trò là đích đến của người dùng, nó đã được nỗ lực tối ưu hóa tối đa.

Để tạo dựng, thu hút lượng người dùng truy cập website thì việc tối ưu landing page là yếu tố quan trọng và có ý nghĩa quyết định. Tối ưu hóa tốt landing page sẽ giúp điều hướng và giữ chân người dùng trên website lâu hơn.Tăng được tỉ lệ chuyển đổi sang giao dịch cụ thể thành công. Qua cách giới thiệu trên bạn đã hiệu được phần nào landing page là gì chứ hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Landing page được dùng trong SEO như thế nào?

Như đã nói ở trên landing page sử dụng rất tốt trong SEO bởi thu hút được lượt truy cập của người dùng và giữ chân được người dùng. Chọn đúng landing page có tác dụng giúp SEO từ khóa 1 cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Việc để trang đích landing page cho trang web sẽ giúp bạn có 1 chiến lược quảng cáo tốt nhất. Trong các thiet ke website ban hang chuyen nghiep luôn có chiến lược quảng cáo này để thu hút được khách hàng.

Có 3 loại landing page phổ biến, được phân chia dựa theo mục tiêu chuyển đổi

  • Landing page thu thập khách hàng tiềm năng ( lead generation page).
  • Landing page bán hàng (sales page).
  • Landing page trung gian chuyển đổi (click- through page).

Trên đây là những kiên thức giúp bạn có thể hiểu landing page là gì và dùng như thế nào trong SEO. Việc lựa chọn landing page tốt sẽ giúp bạn có được 1 két quả SEO tốt.

>> Xem Thêm: Thiết kế website và phương pháp debug nhanh chóng.

Hotline tư vấn miễn phí