1900 0366         info@vdo.vn

Lời bài hát Chuyện buồn – Mỹ Tâm – Album vol 9

Lời bài hát Chuyện Buồn – bài hát chính trong Album vol 9 của ca sĩ Mỹ Tâm do nhạc sĩ chuyên tạo hit Phan Mạnh Quỳnh sáng tác.

Sau thành công của hit bự Đừng hỏi em, Mỹ Tâm tiếp tục nhá hàng Fan và người hâm mộ Album vol 9 với ca khúc chủ đề là Chuyện Buồn.

Bài hát Chuyện buồn kể về nói về nỗi lòng của một cô gái vẫn nhung nhớ người yêu cũ dù 2 người đã kết thúc từ lâu. Đặc biệt, bài hát Chuyện Buồn được viết bởi nhạc sĩ chuyên tạo hit Phan Mạnh Quỳnh, hứa hẹn sẽ có một bản hit bự trong thời gian sắp tới.

loi-bai-hat-chuyen-buon-my-tam

Lời bài hát Chuyện buồn – Mỹ Tâm

Lời bài hát Chuyện buồn

Với chất sáng tác riêng của Phan Mạnh Quỳnh cùng giọng hát đẹp của Mỹ Tâm, Chuyện buồn sẽ chinh phục hấu hết người nghe nhạc bởi giai điệu hay, lời bài hát ý nghĩa và giọng hát tuyệt vời.

Trong thời gian đợi Album 9 và bài hát Chuyện buồn được chính thức ra mắt người hâm mộ, chúng ta hãy cùng thưởng thức qua teaser và lời bài hát Chuyện Buồn

Những tin nhắn anh gửi

Hối hận đắng cay

Hỏi em rằng anh còn có cơ hội

Bên em yêu như khi ấy.

 

Thật tiếc là lúc em cần

Người lại không chút vấn vương

Thế nên mọi kỉ niệm xưa

Xin như gió qua đường.

loi-bai-hat-chuyen-buon-my-tam-phan-manh-quynh

Lời bài hát Chuyện buồn -Mỹ Tâm

 

Chuyện buồn mà cứ lê thê hoài

Mà nối nhau kéo dài

Nhìn lại em biết em điên dại

Bởi quá lâu yêu ai.

 

Tuổi đời nhẹ lướt như mây trời

Em thấy quá rối bời

Để tìm kiếm cho mình

Ấm áp mới.

 

Kết thúc vẫn thế luôn thật buồn

Một câu chuyện buồn

Từ khóa tìm kiếm: Lời bài hát Chuyện BuồnLoi bai hat Chuyen BuonLời bài hát Chuyện Buồn Mỹ TâmLoi bai hay Chuyen Buon My TamBài hát Chuyện BuồnBai hat Chuyen BuonBài hát Chuyện Buồn Mỹ TâmBai hat Chuyen Buon My TamChuyện Buồn Mỹ TâmChuyen Buon My TamChuyện Buồn Phan Mạnh QuỳnhChuyen Buon Phan Manh Quynh

Hotline tư vấn miễn phí