1900 0366         info@vdo.vn

Mark Zuckerberg phát biểu về dự án Internet.org khiến nhiều người ngán ngẩm

Mark Zuckerberg một trong những người sáng tạo ra Facebook đã có bài phát biểu về dự án Internet.org tại khuôn khổ MWC 2015. Trong bài phát biểu này Mark Zuckerberg đã chuyển tới người nghe khá nhiều thông điệp ý nghĩa, nhưng bài phát biểu này  lại khiến nhiều người buồn ngủ.

mark-zuckerberg-noi-ve-internet-org

Mark Zuckerberg phát biểu về dự án Internet.org

Ông trùm Facebook đã có bài phát biểu khá quan trọng về dự án Internet.org trong hôm khai mạc MWC 2015 vào ngày 2/3 vừa qua. Thông điệp ý nghĩa của dự án này là nỗ lực phối hợp cùng các hãng điện thoại di động nhằm đưa mạng Internet tới với bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Tuy nhiên, trái ngược lại với những điều mong đợi, bài phát biểu và chia sẻ của Mark Zuckerberg bị tác động khá nhiều bởi câu chuyện từ ba đối tác cung cấp dịch vụ khi họ chỉ nói về vấn đề kỹ thuật, cách làm việc với Facebook và những tác động tới họ ra sao. Và có lẽ rằng, những vấn đề quá chuyên sâu và dường như lạc chủ đề khiến phần đông khán giả cảm thấy khá ngán ngẩm và mệt mỏi.

Thậm chí nhiều khán giả không đủ kiên nhẫn còn rời bỏ hàng ghế và ra khỏi khán phòng. Nói cách khác, bài phát biểu của Mark Zuckerberg gần như đã bị phá hỏng khá nặng nề và chắc chắn sẽ không để lại nhiều dấu ấn tại MWC 2015 năm nay.

mark-zuckerberg-noi-ve-internet-org1

Mark Zuckerberg và đại diện các nhà điều hành đàm thoại với nhau.

mark-zuckerberg-noi-ve-internet-org2

Nhiều khán giả tỏ ra khá chán nản với bài phát biểu của Mark Zuckerberg.

mark-zuckerberg-noi-ve-internet-org3

Nhiều người đã ra về trước khi kết thúc bài phát biểu từ khá sớm.

 

Theo Business Insider

Hotline tư vấn miễn phí