1900 0366         info@vdo.vn

Microsoft Edge lướt web nhanh hơn cả Chome

Microsoft đưa ra phiên bản Windows 10 ngoài những hứa hẹn cho hệ điều hành mới này thì việc ra mắt trình duyệt Microsoft Edge cũng như là một thách thức với trình duyệt với đông đảo người sử dụng nhất hiện nay là Chrome của Google. Theo những đánh giá và phân tích thì Microsoft Edge có vẻ có những ưu điểm về tốc độ lướt web nhanh hơn cả Chrome của Google.

Xem thêm các tin liên quan:

microsoft-edge-luot-web-nhanh-hon-ca-chome

Microsoft Edge lướt web nhanh hơn cả Chome

 

 

Trên blog Windows, Gabe AUL, người đứng đầu chương trình Windows Insider của Microsoft, công bố tập hợp mới các tiêu chuẩn dành cho Microsoft Edge, trình duyệt web mới mà công ty phát triển cho Windows 10.

Theo ghi nhận, Microsoft Edge hoạt động với hiệu suất làm việc nhanh hơn đáng kể so với Google Chrome, mặc dù nó sử dụng những tiêu chuẩn được tạo ra bởi Apple và Google. Cụ thể, Edge đã được thử nghiệm bằng cách sử dụng Google Octane, Apple Jetstream và WebKit SunSpider. Trong đó, chuẩn mực cuối được tạo ra bởi nhóm phát triển WebKit của Apple, dành cho trình duyệt Safari trên iOS, Mac và Windows.

Theo kết quả điểm chuẩn, Microsoft Edge nhanh hơn 112% so với Google Chrome thông qua phép thử WebKit SunSpider, nhanh hơn 11% trong Google Octane, và nhanh hơn 37% trong Apple Jetstream.

“Chúng tôi thực sự hài lòng với những lợi ích hiệu năng mà Edge mang lại. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ nhận được những trải nghiệm duyệt web nhanh hơn với Microsoft Edge cùng với các tính năng tuyệt vời mà chúng tôi đã mang lại trong phiên bản cuối cùng”, Gabe AUL nói thêm.

Nếu những kết quả này là chính xác, Microsoft Edge có thể sớm trở thành trình duyệt web được người dùng Windows lựa chọn khi xem xét đến sức mạnh và hiệu quả làm việc của nó. Ít nhất, chúng cũng sẽ giúp thúc đẩy các trình duyệt web phải đổi mới và cải tiến sản phẩm của mình.

Nếu bạn đang sử dụng Win 10 hãy trải nghiệm trình duyệt này và review ý kiến của bạn về sản phẩm mới này của Microsoft nhé!

 

Từ khóa liên quan:

  • Microsoft Edge
  • Trình duyệt Microsoft Edge
  • đánh giá Microsoft Edge
  • So sánh Microsoft Edge và Chrome
Hotline tư vấn miễn phí