1900 0366         info@vdo.vn

Microsoft nhận bằng sáng chế cho công nghệ cảm ứng 3D trên smartphone

Công nghệ cảm ứng trên smartphone không phải Microsoft chưa triển khai nhưng với bằng sáng chế mới này chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng trong phiên bản mới nhất cho dòng smartphone của Microsoft sẽ áp dụng công nghệ này

Xem thêm:

McLaren là dòng smartphone đã được Microsoft nhen nhóm cho sử dụng công nghệ cảm ứng 3D tuy nhiên đáng tiếc là McLaren đã không thể trình làng. Mặc dù vậy Microsoft vẫn không ngừng tiếp tục phát triển công nghệ này và việc nhận được bằng sáng chế cho công nghệ cảm ứng 3D sẽ là một bước tiến lớn cho các dòng smartphone tiếp theo của hãng

microsoft-nhan-bang-sang-che-cho-cong-nghe-cam-ung-3d-tren-smartphone-1

Theo mô tả trong bằng sáng chế, công nghệ của Microsoft cho phép người dùng có thể điều khiển thiết bị cảm ứng mà không cần chạm tay vào màn hình. Họ chỉ cần quơ tay trên 1 khoảng không là thiết bị có thể nhận biết lệnh và phản ứng phù hợp thông qua phép đo 2 chiều ở vị trí đặt ngón tay và góc nghiêng ngón tay.

microsoft-nhan-bang-sang-che-cho-cong-nghe-cam-ung-3d-tren-smartphone-2

Trước Microsoft, cũng đã từng có một vài hãng sản xuất đưa ra chức năng này cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, tính hiệu quả trong trải nghiệm sử dụng chưa được rõ rệt lắm. Hy vọng rằng Microsoft có thể tìm ra giải pháp làm nổi bật công nghệ của mình để tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm của hãng.

Dự kiến, những smartphone Lumia mới sẽ ra mắt sau thời điểm Windows 10 chính thức trình làng. Không loại trừ khả năng công nghệ cảm ứng 3D của Microsoft sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Cùng đón chờ những thông tin mới nhất từ Microsoft và cập nhật những tin tức mới nhất trong chuyên mục tin công nghệ trên Webbee.vn nhé!

 

Từ khóa liên quan:

  • công nghệ cảm ứng 3D
  • công nghệ cảm ứng 3D trên smartphone
  • Microsoft tung công nghệ cảm ứng 3D
  • công nghệ cảm ứng 3D của Microsoft
Hotline tư vấn miễn phí