1900 0366         info@vdo.vn

Một số lời khuyên giúp bạn tránh tạo ra một trang web xấu

Khi bạn lướt web, bạn có thể chỉ nghĩ đến một điều khi bạn nhìn vào một trang web: nó có thú vị hay không. Một số chủ nhân trang web đang tự hỏi tại sao chỉ có một vài du khách ghé thăm trang web của họ.  Khi đó có thể nói website của bạn không hẳn là một trang web tốt nữa, nó sẽ trở thành một trang web kém chất lượng, hay trang web xấu.

một số lời khuyên giúp bạn tránh tạo ra một trang web xấu

một số lời khuyên giúp bạn tránh tạo ra một trang web xấu

Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn tránh tạo ra một trang web xấu. Cùng đón xem nhé!

Trước khi phát triển trang web, bạn phải lên kế hoạch trước. Thực hiện một bản hướng dẫn chi tiết trong việc phát triển trang web. Bạn phải sắp xếp các hệ thống phân cấp các liên kết quan trọng nhất trong trang chính.

Quan trọng nhất, bạn phải tạo một trang chủ được trình bày hình ảnh chuyên nghiệp trên thế giới. Trang chủ của bạn sẽ là cửa ngõ trang web của bạn. Nó phải trông giống như một lộ trình, chỉ số và bảng mục lục cho người truy cập, nơi họ sẽ tìm thấy thông tin mà họ cần và làm cho họ ở lại trang web của bạn càng lâu càng tốt. Nó sẽ là tấm gương của công ty hoặc tổ chức của bạn. Vì vậy, nếu thiết kế không tốt, đó sẽ tạo ấn tượng xấu đầu tiên cho công ty của bạn.

Bạn cần phải tìm ra các yếu tố quan trọng cần được đưa vào trang là gì. Nó phải có nội dung độc đáo và thú vị. Bạn phải biết ai là đối tượng mục tiêu của bạn và phải làm những gì để nhận được sự quan tâm từ những người tham quan website. Bạn phải suy nghĩ về một cái gì đó mới và độc đáo về nội dung của bạn để thuyết phục khách truy cập ở lại.

>>Xem thêm: 6 lý do bạn nên tập trung vào phát triển nội dung khi làm SEO

Đặt thông tin quan trọng trong trang web của bạn ở một vị trí thích hợp để cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích đó. Nếu có thể bạn nên có lý do tại sao một trang web tồn tại, và nó đangcung cấp những thông tin gì. Nếu mục đích của trang web là khó hiểu hoặc không rõ ràng, đó là một dấu hiệu tốt mà bạn nên tìm kiếm một trang web khác. Các từ phải được đánh vần chính xác.

Các thiết kế phải được cái nhìn sạch sẽ và tuyệt vời để gây ấn tượng tốt với du khách của bạn. Việc thiết kế phải phụ thuộc vào các loại dịch vụ mà trang web của bạn đang cung cấp. Tránh sử dụng các nhấp nháy văn bản sẽ gây kích ứng mắt của khách truy cập của bạn. Tránh sử dụng nhiều đồ họa hoặc hình ảnh, nó sẽ mất nhiều thời gian để tải trang của bạn vì một số du khách có thể chán chờ đợi trang web của bạn tải. Sử dụng màu sắc văn bản sẽ được hiển thị cho độc giả của bạn.

Trang web của bạn phải được dễ dàng để điều hướng. Các nút bấm phải phù hợp về kích thước và thiết kế của nó. Sử dụng các nút với màu sắc và kích cỡ khác nhau trông không chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn rằng khi bạn đặt các nút trên đầu trang của trang chủ, họ đang ở trên đỉnh của mỗi trang khác.

Các trang web phải được lập chỉ mục, do đó bạn phải xem xét việc tối ưu hóa trang thành công để trang web của bạn sẽ được có cơ hội để xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Để cho trang web của bạn được sự quan tâm của nhiều khách hàng hoặc có nhiều lượt truy cập thì trang web của bạn phải có được một thứ hạng từ công cụ tìm kiếm. Đọc một số thông tin về kiến thức SEO để có một ý tưởng về những gì cần làm cho trang web của bạn.

Bạn phải có một phản hồi nhanh chóng cho khách hàng của bạn và cung cấp cho họ các dịch vụ mà họ cần. Áp dụng mối quan hệ tốt với khách hàng của bạn. Cung cấp cho họ một lời cảm ơn vì đã cho bạn cơ hội để làm việc cùng với công ty của họ. Luôn luôn cập nhật trang chủ của bạn để các du khách sẽ luôn luôn xem những nội dung mới hoặc khác nhau từ trang web của bạn khi họ ghé thăm website. Điều này sẽ khiến họ truy cập vào trang web của bạn thường xuyên.

Tham khảo dịch vụ thiết kế website bất động sản của chúng tôi nếu có thời gian nhé!

Hotline tư vấn miễn phí